Dàn sao bị ‘ăn mắng’ ngay tập 1 Sao Nhập Ngũ

Ngoài Phát La, Mono và Xemesis bị chỉ huy ‘mắng’ thì Tuấn Trần cũng bị chỉ huy chấn chỉnh khi nam diễn viên xin chịu lỗi cùng đồng đội.

Là những người hoạt động trong các ngành nghệ thuật như điện ảnh, âm nhạc hay ngành game, 8 sao nam Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Huỳnh Lập, SOOBIN, Xemesis, Phát La, 16 Typh và Mono lần đầu tiên được sống trong môi trường quân ngũ khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2024.

Trở thành tân binh, mỗi người đều mang trong mình mong muốn được trải nghiệm môi trường quân đội, được thử thách, rèn luyện bản thân và được thấu hiểu hơn về sự khó khăn, gian khổ, hy sinh của những người lính.

Nhưng là lần đầu tiên nhập ngũ, cũng chính vì thế mà dàn cast gặp nhiều khó khăn, lo lắng, bỡ ngỡ và thiếu sót, từ tác phong ăn nói, đi đứng đến tinh thần học tập, rèn luyện. Do đó, ở tập 1, ngay ngày đầu nhập ngũ, khi thực hiện nhiệm vụ cơ động về vị trí tập kết, dàn cast bị chỉ huy nghiêm khắc nhắc nhở, chấn chỉnh.

Phát La: Chưa thực sự cố gắng

Trung đội trưởng Lưu Quang Nhất quan sát thấy trong quá trình cơ động, Phát La không bám được đội hình. Phát La giải thích lý do là vì ba lô của anh gặp sự cố nên nam diễn viên phải dừng lại xử lý và sau đó không kịp bám theo đội hình.

Nội dung chú thích ảnh

Trả lời câu hỏi của Trung đội trưởng rằng lý do là vì sức khỏe của cá nhân hay do Phát La chưa cố gắng, nam diễn viên gốc Huế nói anh đã cố gắng nhưng sức khỏe lại quá yếu.

Đúng lúc này, Tuấn Trần lên tiếng nhận lỗi cùng Phát La. Quắn của Bố già nhận lỗi do anh không để ý phía sau khi chạy nên làm tăng khoảng cách với đồng đội.

Trung đội trưởng nghiêm nghị giải thích lỗi không thuộc về Tuấn Trần. ‘Đồng chí Tuấn cơ động là theo mệnh lệnh chỉ huy, đồng đội phía sau bám được đội hình hay không là do vấn đề của các đồng chí khác, không phải nội dung mà đồng chí Tuấn phải chịu trách nhiệm’ – Trung đội trưởng nói.

Nội dung chú thích ảnh

Phát La bị Trung đội trưởng cho là chưa thực sự cố gắng.

Trung đội trưởng đặt câu hỏi nếu trong thực tế chiến đấu thì Phát La có cố gắng đến 200%-300% sức lực của mình, có bị mệt như thế không. Phát La nhận ra nếu chiến đấu thật thì rất có thể anh đã phải hy sinh tính mạng, không thể tiếp tục chiến đấu.

Trung đội trưởng nhắc nhở Phát La phải rèn luyện thật nhiều thay vì chưa cố gắng hết mình như hiện tại để có thể vượt qua mọi tình huống.

Mono: Sợ tiếng súng nổ là không bình thường

Dù sức khỏe đảm bảo, cơ động tốt nhưng trên đường cơ động, Mono giật mình thon thót khi nghe tiếng súng nổ. Mono giải thích phản ứng của mình là phản ứng bình thường, đồng thời anh chàng hứa sẽ tự điều chỉnh.

Tuy nhiên, Trung đội trưởng cho hay việc 1 quân nhân sợ tiếng nổ là phản ứng không bình thường. Sau đó, Mono hạ quyết tâm sẽ không sợ tiếng súng nổ nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Sợ tiếng súng nổ là phản ứng không bình thường của 1 quân nhân nhé đồng chí Mono!

Xemesis: Trở thành chiến sĩ không phải là để trải nghiệm cá nhân

Vốn có ngoại hình mũm mĩm, kết thúc nhiệm vụ cơ động, Xemesis thú nhận anh thấy khó thở vì thời tiết nắng nóng. Trung đội trưởng cho biết các hoạt động trong quân ngũ trải dài từ đầu năm đến cuối năm, trong suốt 12 tháng, huấn luyện ở tất cả các loại địa hình, tất cả mọi điều kiện thời tiết, cả ban ngày lẫn ban đêm, kể cả nắng mưa.

Tiếp lời Trung đội trưởng, Xemesis tha thiết chia sẻ nam streamer muốn được trải nghiệm và sẽ tiếp tục rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ 1 cách tốt nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Trung đội trưởng chấn chỉnh Xemesis khi đã là 1 chiến sĩ thì anh phải đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu.

Đồng chí đã là 1 người chiến sĩ mới, việc trải nghiệm là việc của cá nhân, nhưng nhiệm vụ của chúng ta là huấn luyện để sẵn sàng chiến đấu, để đủ khả năng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân, trong đó có gia đình và bạn bè người thân đồng chí’ – Trung đội trưởng nói.

Cũng như Phát La và Mono, Xemesis hạ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình.

Nội dung chú thích ảnh

Với tinh thần ‘Không khoan nhượng’, Sao Nhập Ngũ 2024 hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với quá trình rèn luyện khắc nghiệt cùng tinh thần lăn xả hết mình của dàn cast ở các tập tiếp theo.

Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất, chính thức phát sóng từ ngày 14/12 vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.