Đội tuyển Saudi Arabia có mặt Hà Nội, chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Việt Nam vào 19 giờ tối 16/11.

0 158
Các cầu thủ Saudi Arabia di chuyển thẳng từ Sydney (Australia), sau khi thi đấu xong với đội tuyển Australia ở lượt 5 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, tới sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Do không phải mất thời gian di chuyển nhiều chặng, cộng thêm quãng đường cũng không quá xa, nên các cầu thủ Saudi Arabia tỏ ra thoải mái và phấn chấn khi đến Việt Nam.
Các cầu thủ đội tuyển Saudi Arabia được đại diện Đại sứ quán Saudi Arabia ở Việt Nam chào đón, tặng hoa tại sân bay.
Sau khi đoàn cầu thủ và Ban huấn luyện rời sân bay Nội Bài, quá trình vận chuyển hành lý với tổng khối lượng gần 9 tấn của đội tuyển Saudi Arabia được sắp xếp lên các xe ô tô để chuyển về khách sạn. Hành lý của Saudi Arabia bao gồm thiết bị tập luyện, trang phục đo nhịp tim, di chuyển, máy móc phân tích dữ liệu… Đây cũng là thiết bị được Saudi Arabia sử dụng ở vòng chung kết World Cup 2018 – giải đấu mà đội bóng này đứng thứ 3 bảng A với 3 điểm (thắng Ai Cập của Mohamed Salah với tỷ số 1 – 0 ở lượt cuối).
Đội tuyển Saudi Arabia sẽ có 3 buổi tập ở Việt Nam trước khi bước vào trận đấu với Việt Nam vào ngày 16/11 tới, trong khuôn khổ lượt 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong đó, dự kiến 2 buổi tập trên sân Hàng Đẫy vào lúc 18 giờ 30 ngày 13 và 14/11; buổi tập chính thức sân Mỹ Đình diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 15/11.
Hiện tại, Saudi Arabia đang đứng nhất bảng B với 13 điểm.
Mai Anh