Giải Vàng Siêu mẫu – Bùi Quỳnh Hoa cùng Top 10 Anh Thư tái xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

0 683
Giải Vàng Siêu mẫu, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tái xuất tại cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021.

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả, liên tục xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng. Trong đó, sự trở lại của những cựu thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua các mùa khiến cuộc thi trở nên gây cấn hơn.

Bên cạnh các thí sinh mới, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn chứng kiến sự đổ bộ của dàn thí sinh cũ với sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết tâm.

4 năm sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Bùi Quỳnh Hoa đến từ TPHCM có nhiều thay đổi về suy nghĩ và quan niệm sống, nhưng ước mơ sải bước tại Miss Universe vẫn chưa bao giờ ngừng thôi thúc cô. Đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa không từ bỏ ước mơ, cô tiếp tục trau dồi bản thân chuẩn bị ngày trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô chia sẻ: “Cố gắng và hối hận, cái nào đau đớn hơn ?Tôi rất sợ phải hối hận hay nuối tiếc một điều gì đó. Với tôi tuổi trẻ chỉ trải qua một lần trong đời, nếu sống mà không có ước mơ, sống mà không đeo đuổi niềm đam mê thì thật lãng phí”. Bùi Quỳnh Hoa cao 1m75, số đo 83-60-94, cô từng vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cái tên tiếp theo quay trở lại cuộc thi ảnh online chính là Phạm Thị Anh Thư – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đó nhưng sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Anh Thư gặt hái nhiều thành công trên sàn diễn thời trang, công việc kinh doanh cũng có nhiều bước tiến mới.

Cô gái nhỏ nhắn ngày nào giờ đã tự lập hơn, hoàn thiện những kỹ năng và tự tin giới thiệu với thế giới “tôi là ai”. Tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 không chỉ là dịp để Anh Thư đón nhận những thử thách mới, đó còn là sự mong mỏi của rất nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào cô. Anh Thư đến từ Hà Nam, cao 1m75, số đo 83-59-92.

Hai năm trước, cô gái 19 tuổi Lê Ngọc Tuyền đến từ Cà Mau tạo được nhiều ấn tượng với khán giả bởi sự trẻ trung, nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực, là màu sắc khác biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Dừng chân ở Top 45, Lê Ngọc Tuyền xác định bản thân cần phải thay đổi những gì, từ đó cô vạch ra kế hoạch tập luyện chờ ngày thể hiện bản thân.

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân – Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quay lại cuộc thi ảnh online năm nay để thấy bản thân đã trưởng thành thế nào so với hai năm trước. Nguyễn Ngọc Thanh Ngân có chiều cao 1m74, số đo hình thể 80-59-90.

Là đại diện duy nhất mang sash Quảng Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Mai Thảo Nguyên luôn tự hào và trân trọng dải sash của quê hương. Với cô, dải sash như lời nhắc nhở về cội nguồn, về gia đình, về trách nhiệm quảng bá nét đẹp nơi mình sinh ra và lớn lên. Cô cao 1m70, số đo hình thể 87-60-93.

Trong loạt thí sinh đầu tiên được công bố, bên cạnh những nhân tố mới, lần đầu tiên những thí sinh chuyển giới được chấp nhận hồ sơ dự thi với tư cách là một thí sinh cũng là nét khác biệt của cuộc thi năm nay. Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cũng như cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Thí sinh Đỗ Thị Cẩm Tiên đến từ Kiên Giang đã gạt bỏ sự tự ti, khó khăn của bản thân, lấy hết can đảm đăng ký tham gia cuộc thi. Thông điệp mà cô mang đến với cuộc thi: “Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, hãy là chính bạn, hay yêu lấy bản thân mình và mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp”. Cẩm Tiên cao 1m65, số đo lần lượt 82-58-86.

Đang là người mẫu tự do, thí sinh Lê Ngọc Trinh mong muốn chinh phục những thử thách tại cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để khẳng định bản thân và tìm kiếm những cơ hội mới cho mình. Cô cao 1m70, chỉ số hình thể: 84-59-94.

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe Vietnam. Tuy nhiên, đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Linh Đan