HÀNG NGÀN NGƯỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM KIỂNG LÁ

0 228
Việc chăm sóc cây cảnh trong vườn hay đơn giản là sở hữu một chậu cây nhỏ đã giúp nhiều người cảm thấy yêu thiên nhiên hơn. Đó cũng là lý do mà thú chơi kiểng lá được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản
Và trong ngày cuối tuần vừa qua, cộng đồng yêu kiểng lá tại Việt Nam đã tổ chức triển lãm Mê Lá, thu hút hàng ngàn người chuyên “săn lùng” những loại cây kiểng độc đáo.
Tại sự kiện với hơn 3.000 người tham quan, những người đam mê, sưu tầm kiểng lá có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc chăm sóc cây và nâng cao kiến thức về nhiều chủng loại, giống cây kiểng đột biến.
 Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời
Anh Nguyễn Ngọc Quý – Đại diện Ban tổ chức sự kiện Mê Lá
Ban tổ chức muốn mang lại cho mọi người cái cảm giác tốt về trào lưu sống xanh, chúng ta có thể thúc đẩy phong trào sống xanh và sống tích cực và yêu thiên nhiên hơn.
Có thể là hình ảnh về trong nhà
Hàng ngàn người được hoà mình vào khu vườn thiên nhiên đầy sống động, trải nghiệm tận mắt những dòng kiểng lá quý hiếm.
Chị Phan Thị Kim Oanh – Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tôi mong muốn mình có thể biết thêm nhiều chủng loại ở đây, biết được cách chăm sóc phù hợp với từng loại cây, khi mà chăm sóc cây nó làm cho mình cảm giác lạc quan và vui vẻ trong cuộc sống và nó làm cho ngôi nhà của mình trở nên xanh và sạch đẹp hơn.
Có thể là hình ảnh về hoa
Không chỉ dành cho những người đam mê kiểng lá, sự kiện còn thu hút các em nhỏ. Tại đây, các em được tận mắt thấy được hình dáng của những chiếc lá, học thêm kiến thức về quá trình hình thành, sinh trưởng của cây và thể hiện qua những bức tranh. Từ đó, giúp các em yêu thiên nhiên hơn./.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Cẩm Quyên