HƠN 1.000 PHẦN QUÀ CHO TRẺ EM TP.HCM VUI ĐÓN TRUNG THU

0 393
Tại Nhà thiếu nhi quận 10, Chương trình “Trung thu kết nối yêu thương” đã được tổ chức dành cho các em thiếu nhi. Dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng người lớn vẫn cố gắng mang đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp.
Tại buổi lễ, chương trình “Trung thu kết nối yêu thương” đã trao tặng 1.109 phần quà cho đại diện 15 phường của quận 10 (TP.HCM). Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng được trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang cư ngụ trên địa bàn quận. Với trường hợp trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ khẩn cấp, chương trình trao tặng 55 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng. Đồng thời, hoạt động “Kết nối yêu thương – Tiếp sức đến trường” của quận 10 sẽ tiếp tục trao tặng 100 phần quà gồm máy tính bảng, dụng cụ học tập,… cho các em học sinh khó khăn, không có thiết bị để học trực tuyến trong năm học mới.
Sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức cũng đến các khu cách ly điều trị, bệnh viện thu dung điều trị COVID-19 trên địa bàn quận  để trao tận tay những phần quà cho các em nhỏ tại đây.
Em Lê Anh Kiệt – Quận 10 – TP.HCM
“Dạ em cảm thấy rất là vui vì ở trong khi cách ly mà em vẫn nhận được quà.”
Vì dịch bệnh, trung thu năm nay không được tổ chức nhộn nhịp, tập trung như mọi năm. Tuy nhiên với sự chăm lo của chính quyền địa phương, hơn 1.000 trẻ em quận 10 vẫn có thể vui trung thu theo một cách đặc biệt. “Trung thu kết nối yêu thương” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội quận 10 đã và đang thực hiện, gồm có: “Túi thuốc yêu thương”, “Tiếp sức đến trường”, “Quầy thuốc 0 đồng”, “Đồng hành cùng lực lượng y tế” và “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch”./.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Truyền hình Báo Tuổi trẻ