Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại TP.HCM

0 218
Sáng ngày 13/11, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn Thành phố, cùng một số đơn vị xuất bản, phát hành sách tổ chức lễ khai mạc chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Các hoạt động diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 24/11 tại Đường Sách Thành phố Hồ Chí Minh.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản
Các hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của đồng chí Võ Văn Kiệt nhằm thể hiện lòng biết ơn của thế hệ hôm nay với những cống hiến to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản
Nổi bật trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này là Triển lãm các ấn phẩm, sách, tư liệu, hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Võ Văn Kiệt. Các tư liệu, hình ảnh được giới thiệu tại triển lãm thể hiện rõ những cống hiến to lớn của đồng chí Võ Văn Kiệt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, đồng chí đi đầu trong công cuộc đổi mới ở nước ta với những dấu ấn quan trọng, táo bạo trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đối ngoại; các tư liệu về tình cảm của cán bộ, đảng viên, nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đối với đồng chí Võ Văn Kiệt.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Dịp đặc biệt này, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố tái bản cuốn sách “Kính chào thế hệ thứ tư” phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt.
Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã tổ chức hoạt động giao lưu, giới thiệu ấn phẩm đặc biệt này tới bạn đọc./.
Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.
Phạm Tuấn