Sunny Marketing có dịch vụ gì nổi bật?

Hiện tại, Sunny Marketing là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị. Vậy Sunny Marketing có dịch vụ gì? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này của chúng tôi nhé. Bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ và làm việc với Sunny Marketing một cách hiệu quả hơn.
1. Dịch vụ quảng cáo mạng xã hội/google
1: Quảng cáo mạng xã hội, google là thế mạnh của Sunny
Quảng cáo thông qua google là hình thức marketing online không còn xa lạ. Nó giúp các từ khóa trên website của khách hàng đứng TOP, thu hút nhiều người click và tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Ngoài ra, Sunny Marketing còn có dịch vụ marketing mạng xã hội. Tập trung vào việc quảng bá trên các nền tảng Facebook, Tiktok, Instagram, Sunny sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
2. Sunny Marketing có dịch vụ gì: Online Marketing 360 độ
Đây là cách gọi một chiến dịch online marketing trọn vẹn, được bao quát tổng thể. Trong thực tế thì mỗi mô hình kinh doanh, mỗi dòng sản phẩm sẽ đòi hỏi một chương trình marketing khác nhau.
2: Một dịch vụ marketing trọn gói là cần thiết cho mọi doanh nghiệp
Dựa vào đặc điểm của sản phẩm, doanh nghiệp cần quyết định lựa chọn chiến dịch phù hợp. Và Sunny Marketing sẽ giúp bạn làm được điều này theo cách hoàn hảo nhất.
Thời gian qua, Sunny Marketing đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho nhiều doanh nghiệp bán sỉ, bán lẻ hàng Nails, bao bì, bất động sản…
Và những khách hàng này đều để lại phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ. Không chỉ có sự tăng trưởng rõ rệt ngay lập tức, hiệu quả marketing của Sunny còn là lâu dài, nhiều ưu điểm.
3. Dịch vụ in ấn, thiết kế website
3: Thiết kế website cũng rất quan trọng trong marketing
Để thực hiện một chiến dịch marketing, việc in ấn, thiết kế website có ý nghĩa rất lớn. Nó nhằm đảm bảo doanh nghiệp có được “bộ mặt” tốt nhất khi tiếp cận khách hàng. Đây chính là tiền đề quan trọng quyết định một chiến dịch marketing có thành công hay không.
Hiện tại, Sunny Marketing đang có những gói dịch vụ nhỏ sau đây:
  • In ấn banner, tờ rơi quảng cáo, các loại giấy tờ, tờ rơi phục vụ cho marketing.
  • Thiết kế bao bì sản phẩm, logo, bộ nhận diện thương hiệu.
  • Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn SEO.
Đây chính là những gói dịch vụ cần thiết để đảm bảo doanh nghiệp có được tiền đề đầu tiên cho việc cạnh tranh trên internet. Đồng thời, nó cũng là thứ cần chăm chút để đạt được hiệu quả cao trong mỗi chiến dịch marketing.
4. Dịch vụ xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động?
4: Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực
Sunny Marketing có dịch vụ gì? Đây là một dịch vụ quan trọng, không thể bỏ qua trong danh sách này.
Từ lâu, chăm sóc khách hàng luôn là bài toán khó. Doanh nghiệp cần đảm bảo được điều này nếu muốn giữ chân khách hàng cũ, có thêm khách hàng mới.
Tuy nhiên, việc “nuôi” nguồn nhân lực chăm sóc khách hàng chưa bao giờ đơn giản. Và các nhân sự này cũng không thể túc trực 24/24 để giải đáp khách hàng mọi lúc.
Đến với Sunny Marketing, khách hàng sẽ có được một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động. “Xây dựng 1 lần sử dụng mãi mãi” là đặc điểm của hệ thống này.
Nó đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe như sau:
  • Có thể giải đáp những thắc mắc cơ bản dành cho khách hàng.
  • Trả lời khách hàng 24/24.
  • Được tích hợp khéo léo để doanh nghiệp dễ dàng quản lý.
Chính vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp trong chăm sóc khách hàng ở thời đại số. Nó sẽ giải quyết bài toán nhân sự đang khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu.
5: Hãy đến với Sunny Marketing để có được những chiến dịch Marketing hoàn hảo nhất nhé
Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn biết Sunny Marketing có dịch vụ gì. Để dùng dịch vụ và được tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp với Sunny Marketing nhé.
Thông tin liên hệ Sunny Marketing
  • Địa chỉ: 3. Hof, 4.TRH, 1. OG, Urbanstraße 71, D-10967 Berlin, Đức
  • Hotline: +49 152 5656 7855
  • Email: khoa@sunny-marketing.de
  • Website: https://sunny-marketing.de/
Fanpage: https://www.facebook.com
Ngọc Anh