Tiêu chí giúp bạn chọn mua máy quét 3D phù hợp

Trước đây, doanh nghiệp phải thuê đơn vị chuyên về công nghệ thực hiện nhưng ở thời điểm này bất kỳ ai cũng có thể tự tay số hóa không gian của mình bằng cách sở hữu máy quét 3D chất lượng. StarGlobal là địa chỉ cung cấp máy quét chính hãng tại TP HCM.
Trên thị trường có nhiều loại máy quét 3D khác nhau từ thương hiệu, chất lượng ảnh, giá cả cho đến tính năng. Mỗi doanh nghiệp đều có mục đích riêng khi lựa chọn máy quét, chúng tôi xin bật mí cho quý khách một số tiêu chí nhất định để giúp bạn mua máy quét phù hợp nhất.
Chú ý giá cả
Bảng giá máy quét 3D đang dao động từ 100 triệu đến gần 1 tỷ đồng, quý khách hãy cân nhắc ngân sách của doanh nghiệp mình để chọn mức giá phù hợp, đối với những showroom hay văn phòng nhỏ chỉ cần sử dụng máy phổ thông có chi phí thấp là đã có thể sản xuất ra không gian ảo đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên những dòng máy cao cấp được hỗ trợ nhiều tính năng và thời gian xử lý nhanh hơn.
Máy quét 3D FARO hiện đang có mức giá lên đến gần 1 tỷ đồng
Mua máy phù hợp với mục đích sử dụng
Trước khi tìm đến đơn vị mua bán máy quét 3D, bạn phải xác địch được môi trường không gian mà bạn cần chuyển đổi số hóa. Ví dụ như: trong nhà, ngoài trời, dưới nước… hãy nói mục đích sử dụng với đơn vị cung cấp, họ sẽ tư vấn cho bạn máy quét phù hợp.
Hỗ trợ 
Để tạo nên thế giới 3D trực quan, sinh động, thu hút sự chú ý của người xem chỉ có máy quét thôi chưa đủ mà còn đi đôi với phần mềm công nghệ xử lý dữ liệu sau khi quét. Phần mềm hỗ trợ càng tiến tiến sẽ giúp cho quá trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản
Bảo dưỡng
Máy quét 3D có cấu tạo kỹ thuật khá đặc biệt, kèm theo đó là phụ kiện không dễ kiếm vì đa phần phải đặt mua ở nước ngoài rồi chuyển về Việt Nam. Chính vì thế bạn không được quên hỏi rõ về chính sách bảo dưỡng và thời gian bảo hành trong bao nhiêu lâu trước khi quyết định mua hàng.
StarGlobal 3D – Địa chỉ mua bán máy quét 3D chính hãng, chất lượng, giá tốt tại TP HCM
Giá máy scan 3d tphcm với thông tin sau đây dành cho những ai chưa biết, StarGlobal 3D là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp giải pháp chuyển đổi không gian thật lên không gian ảo bằng công nghệ số hóa 3D/360 tại Việt Nam. Công ty đã vinh dự nhận được bằng sáng chế độc quyền của Cơ quan sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ. Thời gian vừa qua đã gây sốt trong cộng đồng công nghệ khi gọi vốn thành công tại chương trình Shark Tank mùa 4. 
Không gian ảo tại showroom Cozy được thực hiện bằng máy quét 3D
Đến với StarGlobal 3D mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, mọi yêu cầu đều được hỗ trợ. Chúng tôi lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp trong việc sử dụng máy quét 3D để từ đó giới thiệu cho bạn loại máy phù hợp, tiết kiệm chi phí, được trang bị đầy đủ tính năng. Và đặc biệt chúng tôi sẽ có những buổi đào tạo, chuyển giao công nghệ để phía doanh nghiệp nắm rõ cách sừ dụng máy.

CÔNG TY CP GII PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/
Thanh Tùng