Kim vẫn giữ họ của Kanye West dù đã ly hôn

0 161
Ngôi sao truyền hình thực tế ký tên là Kim Kardashian West trên một bức ảnh tặng fan vào cuối tuần trước, mặc dù cô đã đệ đơn ly hôn Kanye West lên tòa từ tháng 2.
Một fan tiết lộ tấm ảnh poster được Kim Kardashian ký tặng hôm 4/6. Khi ấy, Kim đang đi ăn tối ở nhà hàng tại Tây Hollywood cùng mẹ và hai em gái Kylie – Kendall Jenner. Cô vui vẻ ký lên bức ảnh của mình là Kim Kardashian West.
Kim ký tên đầy đủ là Kim Kardashian West trên bức ảnh fan đưa.

Kim ký tên đầy đủ là Kim Kardashian West trên bức ảnh fan đưa.

Nhiều nữ nghệ sĩ bỏ họ của chồng sau ly hôn, tuy nhiên một số người vẫn giữ cho đến cuối đời vì gắn với thương hiệu của mình. Kim đã dùng họ của chồng từ khi kết hôn vào năm 2014 và đăng ký tên thương hiệu làm đẹp của cô, KKW Beauty, kèm họ chồng.
Pagesix cho rằng, có thể Kim vẫn ký họ West chỉ để nhất quán với bức ảnh vì đây là hình cô chụp quảng bá cho KKW Beauty.
Kim đi ăn tối hôm 4/6

Kim đi ăn tối hôm 4/6.

Kim đã rất đau khổ khi hôn nhân đổ vỡ vì cô yêu Kanye West và có với anh bốn người con. Hơn thế nữa, đây đã là cuộc hôn nhân thứ ba của ngôi sao 40 tuổi. Trong chương trình Keeping Up With the Kardashians, Kim đã khóc nức nở khi chia sẻ về mối quan hệ trục trặc với Kanye và cảm thấy mình là một kẻ thất bại. “Tôi giống như một kẻ thất bại thảm hại. Nhưng tôi đã không nghĩ đến điều đó, tôi chỉ muốn được hạnh phúc mà thôi”, Kim nghẹn ngào nói.
Sau một thời gian ly thân vì bất đồng giữa hai vợ chồng ngày càng lớn, Kim đã chủ động ly hôn. Cô cố gắng giải quyết các thủ tục với Kanye một cách hòa bình và lạc quan đón nhận cuộc sống mới. Theo các nguồn tin, người đẹp siêu vòng ba hiện được rất nhiều người theo đuổi, gồm các sao nam Hollywood, doanh nhân tỷ phú, cầu thủ. Tuy không khép lòng nhưng Kim chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm khác.
Kanye West được cho là đang tìm kiếm bạn đời mới là “một phụ nữ và một người sáng tạo”. Gần đây có tin đồn anh đang bí mật hẹn hò siêu mẫu Nga Irina Shayk nhưng cả hai không xác nhận thông tin này.
Kim - Kanye kết hôn vào tháng 6/2014, có với nhau bốn người con hai trai hai gái.

Kim – Kanye kết hôn vào tháng 6/2014, có với nhau bốn người con hai trai hai gái.

Hoài Vũ