Ngắm đồi cát vàng với BST trang phục Boho bắt mắt tại Mũi Né Phan Thiết

Mũi Né Phan Thiết nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài trên mặt biển xanh biếc và những hàng dừa cao vút, đặc biệt tới đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và nổi tiếng của người vùng đất ven biển vô cùng xinh đẹp này. Trí Nguyễn Photo quyết định thực hiện BST cùng ê-kíp đồng hành, với sự hỗ trợ Homestay Bình yên, Trang phục BoHo, Make-up Mộc Miên và Model My My Khanh.
 

Ngắm đồi cát vàng với BST trang phục Boho bắt mắt!

Bước sang đồi cát vàng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu sắc tuyệt đẹp của những mỏ sắt hòa cùng với màu vàng của cát. Cát ở đây luôn thay đổi màu sắc do sự bào mòn của gió. Hình ảnh những đồi cát vàng được xem là biểu tượng đặc trưng của du lịch Mũi Né.

Du lịch là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ và du khách 4 phương. Việc chọn cho mình những trang phục đẹp nhất để sống ảo là không thể bỏ qua. Nhưng làm sao để chuyến đi được tối ưu chi phí và hành lý gọn nhẹ.

Trí Nguyễn Photo giới thiệu BST váy Boho, Vintage, Maxi, váy thời trang dành cho nữ để bạn thỏa thích chọn chụp ảnh sống ảo khi đi du lịch. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, không còn mang vali nặng nề và đau đầu khi nghĩ tới việc mặc gì để đi tour du lịch Mũi Né nữa.

Ê-kíp rất nhiệt huyết một ngày phơi nắng hơn 4 tiếng trên đồi cát, không một bóng râm, chỉ cần bạn đứng ngoài nắng ít phút, là bạn sẽ bị say nắng và hiện tượng mắt sẽ mờ vì phản xạ tia cực tím, mất nước cơ thể, nhưng khó khăn sẽ qua, khi mà nhiệt huyết với những trang phục Boho với lạc đà đang hot và trào lưu tour du lịch Mũi Né.

BST mong mang lại những hình ảnh danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam, giúp các bạn có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ bên người thân và không bỏ qua những tấm ảnh đẹp sống ảo.