Bộ ảnh thời trang ấn tượng của Angela Baby trên tạp chí T phiên bản Trung số tháng 4

Dior quả thật cực kỳ ưu ái Angela Baby, hãng không ngừng đẩy hình ảnh của nữ diễn viên lên các tạp chí lớn. Bộ ảnh thời trang ấn tượng của nữ diễn viên trên tạp chí T phiên bản Trung số tháng 4 khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh “phù thủy hắc ám”.
Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 1

Bộ ảnh thời trang ấn tượng của nữ diễn viên trên tạp chí T phiên bản Trung số tháng 4 khiến netizen ngay lập tức liên tưởng đến hình ảnh của các “phù thủy hắc ám”.

Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 2

Tạp chí T, hay còn gọi là T Phong Thượng Chí, là phiên bản tại thị trường Trung Quốc của tạp chí The New York Times Style. Tạp chí xuất bản số đầu tiên vào tháng 3 năm 2015. T là ấn phẩm tạp chí dành riêng cho thời trang, phong cách sống, làm đẹp, du lịch và thiết kế.

Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 3
Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 4

Số tháng 4 của tạp chí T lần này có chủ đề Thiết kế và Thời trang, với hình ảnh Angela Baby đậm chất high-fashion trên trang bìa. Cô mặc đồ trong BST Xuân Hè 2021 của Dior, nhãn hàng cô làm đại sứ thương hiệu.

Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 5

Giới thiệu về bộ ảnh thời trang lần này của Angela Baby, tạp chi T viết: “Sự kết hợp của họa tiết gothic có trong BST Xuân Hè của Dior, và sự giao hòa giữa màu xanh lam cùng màu vàng gợi nhắc về sự phục sinh. Thời trang không chỉ là quần áo, nó còn là thánh đường tín ngưỡng, nơi con người tìm thấy sự siêu việt của bản thân.

Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 6

Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung choáng váng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng. Thậm chí trên Marie Claire Trung số tháng 5, Angela Baby còn mặc toàn đồ Haute Couture của các hãng thời trang danh tiếng.

Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 7

Bộ ảnh số tháng 4 của tạp chí T được ém khá kỹ và mới được tung ra cuối tuần vừa rồi. Trong tất cả các bộ ảnh tạp chí, Angela Baby được khen là “biến hóa khôn lường”, không hề tạo cảm giác trùng lặp, bộ ảnh nào cũng gây bất ngờ.

Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 8

Tiểu hoa đán chứng minh cô có khả năng cân mọi concept, từ “bánh bèo” đến thể thao, từ “phù thủy tóc ngắn” (ELLE Trung số tháng 5) đến “phù thủy hắc ám” tóc như bị điện giật trong tạp chí T.

Angela Baby tiếp tục càn quét bìa tạp chí, lần này concept không khác gì “phù thủy hắc ám” ảnh 9

Nhưng không thể phủ nhận, trong bất kỳ bộ ảnh nào, nhan sắc của Angela Baby cũng cực kỳ xuất sắc, cho dù là “phù thủy hắc ám” ma mị, cô vẫn được khen là cực kỳ quyến rũ và hút mắt.

Hải Anh