Mỹ Anh hóa công chúa, song ca tình tứ cùng Khắc Hưng

Trong chương trình The Heroes 2021, nếu Uni5 xuất sắc mang cảm xúc sâu lắng về cha thì Mỹ Anh lại thành công trong việc truyền tải sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa.

Càng bước vào vòng trong, các chiến binh The Heroes 2021 ngày càng tràn đầy năng lượng và chuẩn bị chu đáo. Mở màn vòng 4 sẽ là cuộc đấu mang tính bứt phá nổi trội của 2 cặp: Anti Anti Hero – Đường Số 10 và Mỹ Anh – Unimotion.

VP Bá Vương gửi thông điệp “Ở nhà” đánh bại Ali Hoàng Dương

VP Bá Vương đem đến sự bùng nổ qua tiết mục “Biệt phủ”, khẳng định đây là ca khúc yêu thích nhất khi hợp tác với nhà sản xuất TDK từ đầu chương trình đến giờ. Bài hát nâng cao lối chơi chữ thú vị của VP Bá Vương, đồng thời bóc trần những lát cắt đầy chất đời thường khi người trẻ ở nhà cùng phụ huynh. Giai điệu vui tươi mang thông điệp “Stay home, stay safe” (Ở nhà an toàn) tích cực và hợp thời đã khiến các vị giám khảo hào hứng nhún nhảy. Nhà sản xuất chia sẻ cảm hứng làm nhạc được mượn chất liệu từ chầu văn: “TDK lấy cảm hứng của bài ‘Cô đôi thượng ngàn’ rất nổi tiếng của miền Bắc, cộng chút nhạc Vinahouse, một số đoạn khác mình kết hợp với trạng thái ở nhà vui vẻ. Một không gian thoải mái như vậy thì những chất liệu âm nhạc đó kết hợp với nhau sẽ hiệu quả”. 

Con gái Mỹ Linh hóa công chúa, song ca tình tứ cùng Khắc Hưng - 1

VP Bá Vương.

Còn Ali Hoàng Dương hóa “soái ca” lịch lãm với bộ vest lấp lánh và tóc xoăn ấn tượng, hư hỏng mời gọi “Tối nay qua nhà anh”. Trong phần trình diễn này, Ali Hoàng Dương cũng đã lấy lại thần thái và dần định hình phong cách âm nhạc phù hợp. Đây quả là màn chấm điểm cực căng não cho ban giám khảo bởi 1 bên là chiến binh mạnh và 1 bên có sự tiến bộ vượt trội. Kết quả, VP Bá Vương tiếp tục giành chiến thắng nâng số tiền thưởng lên 162,5 triệu đồng.

Con gái Mỹ Linh hóa công chúa, song ca tình tứ cùng Khắc Hưng - 2

Ali Hoàng Dương.

Mỹ Anh biến sân khấu thành buổi tiệc dưới đại dương

Chỉ chênh lệch 0,5 điểm trong cuộc chiến vừa rồi, Unimotion quyết tâm lấy 70% số tiền đầu tư từ chiến binh đội Khắc Hưng. Unimotion mang đến ca khúc “Cha già rồi đúng không” của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước được viết lại lời dựa theo các câu chuyện của từng thành viên trong đội. Bài hát sâu lắng với từng câu chữ khắc họa cảm xúc của những người con dành cho sự hy sinh khổ cực từ đấng sinh thành. Nguyễn Hải Phong xúc động rơi nước mắt trong lúc chiến binh đội mình trình diễn: “Sau khi biết có một số bạn không còn ba, anh buồn. Anh vui vì các bạn không nhảy hay diễn như mọi khi, các bạn đến đây chỉ kể câu chuyện của mình thôi và anh cảm thấy mình thiếu sót khi không đủ quan tâm đến các bạn. Có lẽ hành trình âm nhạc sắp tới anh hứa anh sẽ bù đắp thật nhiều”. 

Con gái Mỹ Linh hóa công chúa, song ca tình tứ cùng Khắc Hưng - 3

Unimotion.

Mỹ Anh.

Nếu Uni5 xuất sắc mang cảm xúc sâu lắng về cha thì Mỹ Anh lại thành công trong việc truyền tải sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Màn “song kiếm hợp bích” với chính Khắc Hưng ở bài Real love đã biến sân khấu trở thành buổi tiệc chill dưới đại dương nhẹ nhàng, ấm cúng. Từng nốt cao, phiêu được con gái Mỹ Linh đẩy lên tròn trịa khiến người nghe “nổi da gà”. Khi được hỏi rằng có phải đang ưu ái Mỹ Anh không thì Khắc Hưng cũng bật mí:“Ngoài tiết mục Mỹ Anh ra em sẽ còn tham gia tiết mục với Erik, JSol. Ở mỗi tiết mục em chỉ góp phần thêm sinh động”. Hà Lê mê mẩn từng cái rung, hòa thanh trong chất giọng cũng như tiếng đàn của Mỹ Anh.

Kết thúc, Uni5 nhận được 69 điểm và Mỹ Anh cũng xuất sắc ghi về 68 điểm. Như vậy, Uni5 đã lấy lại được số điểm cược đã mất từ vòng đấu trước. Đón xem tập 10 The Heroes, được phát sóng vào lúc 21/15 Chủ nhật ngày 25/7/2021 trên kênh VTV3.

Linh Lan/TH