Bom tấn Hollywood phát online cùng lúc với Mỹ

0 249
Zack Snyder’s Justice League (tựa Việt “Liên Minh Công Lý phiên bản Zack Snyder”) công chiếu vào 18/3 cùng lúc với Hollywood, trực tuyến trên ứng dụng VieON.
Zack Snyder’s Justice League vẫn sẽ tiếp nối các sự kiện sau Batman vs Superman: Dawn of Justice (2016). Sau cái chết của Superman, Steppenwolf (Ciarán Hinds) – một Tân Thần chuyên phá hủy các thế giới – đã nhắm đến Trái Đất. Batman đành phải tập hợp các siêu anh hùng để kháng cự. Nhưng lần này, nhóm siêu anh hùng còn phải đối mặt với trùm cuối Darkseid (Ray Porter) của Apokolips. Từ đó viễn cảnh tận thế xảy đến khiến họ phải đưa ra những quyết định khó khăn.
Với nội dung khác xa bản chiếu rạp, nhiều nhân vật bị loại bỏ trước kia như Joker (Jared Leto), Deathstroke (Joe Manganiello)… cũng sẽ xuất hiện trở lại. Phim được mong chờ khi hé lệ phần kỹ xảo đầu tư cùng những trận đại chiến hoành tráng.
Tác phẩm này là phiên bản khác so với bản gốc cách đây 4 năm. Thời lượng phim dài gấp đôi bản chiếu rạp, lên đến 4 tiếng với gần 3,5 tiếng là nội dung mới.
polyad

Phiên bản Superman áo đen và Darkseid là những điểm mới của Zack Snyder’s Justice League. Xem phim tại đây.

Năm 2017, DC tung ra Justice League – bộ phim tập hợp nhóm siêu anh hùng nổi tiếng như Batman (Ben Affleck), Superman (Henry Cavill), Wonder Woman (Gal Gadot), The Flash (Ezra Miller) hay Aquaman (Jason Momoa).
Đây là dự án ban đầu của Zack Snyder cầm trịch. Song, cái chết đột ngột của con gái Autumn Snyder cùng những lùm xùm hậu trường khiến ông phải rời ghế đạo diễn. Sau đó, Joss Whedon được Warner Bros. mời về để hoàn thiện tác phẩm. Trên thực tế, vị đạo diễn này đã cho quay lại và chỉnh sửa rất nhiều kịch bản gốc. Nhiều chi tiết cũng bị loại bỏ để rút ngắn thời lượng tối đa.
Sau khi thông tin Zack Snyder có một bản phim khác được tiết lộ, người hâm mộ DC bắt đầu chiến dịch yêu cầu Warner Bros. thực hiện lại tác phẩm trên. Cuối cùng, HBO MAX đã đầu tư hàng chục triệu USD để Zack Snyder hoàn thiện tác phẩm của mình.
Liên minh công lý gồm Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman.

Liên minh công lý gồm Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman.

Minh Tú

Zack Snyder’s Justice League được Warner Bros. và HBO MAX phát hành trực tuyến trên toàn thế giới. HBO GO là tên riêng của hệ thống streaming này bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ.

Tại Việt Nam, HBO GO có trên ứng dụng VieON với 3 kênh: HBO, MAX by HBO, RED by HBO và hơn 3000 giờ phim bom tấn. Cụ thể, HBO là kênh chiếu phim, thể thao và thời sự. MAX by HBO thiên về thể loại gay cấn, phim hành động và khoa học giả tưởng. RED by HBO là kênh phim truyện, tin tức giải trí châu Á với sự hợp tác sản xuất của hãng truyền hình HBO Asia và Mei-Ah Hong Kong. Khi đăng ký gói VIP HBO trên VieON, khán giả được xem hơn 50.000 giờ phim, show giải trí không giới hạn; hơn 120+ kênh truyền hình trong nước và quốc tế, chất lượng full HD và không quảng cáo.

VieON là ứng dụng xem phim, show và truyền hình trực tuyến chuyên cung cấp các nội dung giải trí có bản quyền, độc quyền, chất lượng cao trong và ngoài nước. Truy cập vieon.vn hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store.