“BORN PINK” của BLACKPINK khuấy đảo BXH iTunes toàn thế giới

Hôm qua (ngày 16/9), BLACKPINK chính thức cho ra mắt album đầy đủ thứ hai trong sự nghiệp BORN PINK cùng ca khúc chủ đề mang tên Shut Down. Ngay sau khi ra mắt, mạng xã hội đã ngập tràn hình ảnh của 4 cô gái nhà YG, người hâm mộ vỡ òa với sự trở lại cùng một album chất lượng.
Đáng chú ý, cho đến thời điểm hiện tại, BORN PINK đã đứng đầu trên các bảng xếp hạng iTunes tại ít nhất 54 quốc gia khác nhau. Thậm chí, nhóm đã vươn lên vị trí đầu bảng tại hai thị trường lớn và khó tính như Mỹ và Anh. Album cũng đứng vị trí No.1 trên BXH Apple Music tại ít nhất 60 quốc gia. Có vẻ như sau ca khúc mở đường Pink Venom, BLACKPINK đã một lần nữa chứng minh sức hút không thể chối cãi của mình trên toàn cầu.
Album BORN PINK của BLACKPINK khuấy đảo BXH iTunes toàn thế giới - Ảnh 2.

Hình ảnh trong ca khúc “Shut Down” của BLACKPINK. 

Trong khi đó, ca khúc chủ đề Shut Down cũng leo hạng và đứng đầu BXH iTunes tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Với Pink Venom trước đó, ca khúc đạt kỉ lục cao hơn khi đứng ở tại 70 quốc gia.
Tại thị trường Hàn Quốc, cả album đều được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Đặc biệt, cả 8 ca khúc trong album mới của BLACKPINK đều liên tục leo hạng trên các bảng xếp hạng uy tín của đất nước này.
Ở thời điểm hiện tại, BORN PINK vẫn đang là chủ đề nóng hổi và được khán giả chú ý, bàn tán trên khắp các mạng xã hội. Trong thời gian tới, dự kiến album sẽ công phá nhiều kỉ lục, mang về cho BLACKPINK nhiều thành tích mới.
Hà Linh/TH