Bùi Quỳnh Hoa giành quán quân Siêu mẫu quốc tế 2022

Người mẫu Bùi Quỳnh Hoa thắng giải nhất cuộc thi Super Model International 2022. Đây là lần thứ 2 Việt Nam có đại diện đăng quang ở ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.
Đêm chung kết Siêu mẫu quốc tế 2022 kéo dài gần ba giờ với các phần trình diễn áo tắm, dạ hội, catwalk và ứng xử. Trong đêm thi, đại diện Việt Nam – Bùi Quỳnh Hoa – đã thể hiện sự tự tin và kỹ năng catwalk. Ở phần thi Áo tắm, cô diện bộ đồ bơi cut-out màu đen với phong cách sexy, phóng khoáng, đánh mắt sắc sảo. Với phần thi Trang phục dạ hội, Quỳnh Hoa chuyển sang phong cách sang trọng, quý phái trong bộ đầm bất đối xứng gắn lông công.
Ở phần thi ứng xử, nhận câu hỏi: “Thế nào là người phụ nữ hiện đại?”, người đẹp trả lời: “Ai trong mỗi người chúng ta đều có những định nghĩa riêng biệt về người phụ hiện đại. Với tôi, người phụ nữ hiện đại là dám theo đuổi sự đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kỳ điều gì”. Dù khả năng tiếng Anh chưa thật sự lưu loát, Quỳnh Hoa được khán giả đánh giá cao về quan điểm này.
Quỳnh Hoa giành quán quân Siêu mẫu quốc tế 2022 - Ảnh 1.
Ngoài ngôi vị cao nhất, đại diện Việt Nam còn giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất cùng hai giải phụ: Top 3 Photoshoot với sản phẩm quảng cáo và giải nhất phần thi catwalk.
Sau khi giành chiến thắng chung cuộc, người mẫu tâm sự: “Tôi tự hào khi Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tôi tự hào khi mình được đóng góp vào thành tích của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tôi cảm ơn mọi người đã hỗ trợ và ủng hộ tôi suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn khán giả đã cổ vũ tôi rất nồng nhiệt. Tôi hạnh phúc khi đã đạt được mục tiêu ở cuộc thi”.
Quỳnh Hoa giành quán quân Siêu mẫu quốc tế 2022 - Ảnh 2.
Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, cao 1,75m, quê quán Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc.
Mai Phương/TH