“Hương vị tình thân” tập 91: Long âu yếm gọi Nam là vợ

Trong tập 91 “Hương vị tình thân”, Long tình cảm gọi Nam là vợ trong bữa cơm thân mật với bà Dần.

Tập 91 (tập 20, phần 2) “Hương vị tình thân” hé lộ phân cảnh khiến khán giả thích thú, đó là Nam (Phương Oanh) – Long (Mạnh Trường) và bà Dần (NSND Như Quỳnh) cùng ngồi ăn cơm với nhau thân mật như một gia đình. Thậm chí cặp đôi còn không ngừng bày tỏ thái độ thân thiện với nhau.

Lúc Nam yêu cầu Long xới cơm cho mình thì anh nũng nịu: “Anh xới cho vợ nhé!” khiến khán giả vô cùng thích thú. Còn Nam, cô dường như rất thích thú khi được “lên chức”.

Long tình tứ gọi Nam là vợ trong tập 91 “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH
Long tình tứ gọi Nam là vợ trong tập 91 “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH

Cũng trong tập 91 “Hương vị tình thân”, Diệp (Bích Ngọc) đang ở trung tâm thương mại thì bị Dũng (Sỹ Hưng) bắt gặp. Bất ngờ vì sự xuất hiện của người trong mộng, Diệp đã bỏ trốn. Tuy nhiên, Dũng đã chạy đuổi theo và cưỡng hôn cô.

Ở một diễn biến khác, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) đưa bà Dần tới CLB Tâm Tình mà trước đó Nam từng giới thiệu cho bà. Việc cô chủ CLB xuất hiện và nói chuyện với ông Khang khiến bà Dần thắc mắc. Lúc này, ông Khang mới giới thiệu với mẹ: “Đây là Tâm, bạn của con”.

Dũng cưỡng hôn Diệp ngay ở trung tâm thương mại. Ảnh: CMH
Dũng cưỡng hôn Diệp ngay ở trung tâm thương mại. Ảnh: CMH

Bà Dần quay sang nói với ông Khang: “Cẩn thận con mẹ Xuân nó biết là loạn nhà lên đấy!”, hàm ý bà Xuân sẽ ghen tuông với mối quan hệ của ông Khang với người phụ nữ này. Nghe câu nói của bà Dần, cô Tâm cũng bật cười.

Tập 91 (phần 2, tập 20) phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 24.8 trên kênh VTV1.

Hà Linh/TH