‘Tắc kè hoa’ H’Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu H’Hen Niê truyền tải đến khán giả những thông điệp khác nhau xoay quanh hình ảnh người phụ nữ thời đại mới.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến khi kết thúc nhiệm kỳ. H’Hen Niê luôn là cô gái toát ra nguồn năng lượng tính cực thông qua các hoạt động xã hội cũng như hành trình đi tìm tiếng nói, đề cao vai trò của phụ nữ trong thời đại mới.

'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 1

Nhân ngày 08/03, Hoa hậu H’Hen Niê quyết định “lột xác” với bộ ảnh đề cao tính biểu tượng về nữ quyền và vai trò của người phụ nữ. Mỗi một hastag là một thông điệp mà H’Hen Niê muốn gửi đến khán giả, đặc biệt là khán giả nữ. Bộ ảnh được H’Hen Niê thể hiện chú trọng vào ngôn ngữ hình thể và biểu cảm gương mặt. 

'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 2
H’Hen Niê từng khiến hàng triệu trái tim fan yêu sắc đẹp trên toàn thế giới vô cùng xúc động khi cô gửi đến thông điệp một cô gái 14 tuổi dám cãi lời bố mẹ để vượt qua phong tục tảo hôn. Đó là một hành trình dài mà lòng kiên định, vững tâm là kim chỉ nam giúp cô thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình. 
'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 3
Với hastag #ICanDoItYouCanDoIt – Top 5 Miss Universe 2018 muốn gửi gắm đến các cô gái trẻ lời động viên truyền cảm hứng mạnh mẽ đến phụ nữ: Hãy tin vào chính mình, hãy tin rằng bạn làm được.
'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 4
Với H’Hen Niê, giáo dục là một trong những chìa khoá giúp phụ nữ mở những cánh cửa mới của cuộc đời. H’Hen Niê tâm sự, ngày xưa cô rất thích đi học, nhờ đi học cô mới biết thêm nhiều kiến thức, biết thêm về thế giới xung quanh. Đó cũng chính là hastag #ActiveForEducation mà cô cô hi vọng phụ nữ sẽ được tiếp cận với giáo dục
'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 5
3 từ khóa để giúp cô có được thành công như ngày hôm nay chính là #NangLuongTichCuc, #NgonLuaDamMe và #NuCuoiToaNang. Dù ở trong hoàn cảnh nào, vẫn phải luôn giữ sự lạc quan yêu đời, nở nụ cười tươi mỗi ngày thức dậy, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho ngọn lữa đam mê. 
'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 6
Với H’Hen Niê, #PhuNuLaDeYeuThuong, là phái đẹp, phụ nữ xứng đáng được trân trọng và nâng niu. Ai cũng có những người phụ nữ trong lòng, đó có thể là những người bà, những người mẹ, những người chị, những người vợ. Họ là một phần của thế giới, cùng với những người đàn ông, tạo nên #CuocSongRucRo mang tên gia đình. 
'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 7
Cuộc sống này có khó khăn, có nhiều thử thách, nhưng người phụ nữ Việt Nam bao đời nay vẫn luôn đảm đang, nhân hậu, luôn #HuongVePhiaMatTroi – một hình ảnh đẹp làm lay động trái tim biết bao thế hệ người Việt Nam
'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 8
Tiếp nối những truyền thống ấy, phụ nữ thời đại mới phải có sự tự tin và tự chủ quyết định. #BanDepKhiBanTuTin – Mỗi người có một giá trị riêng, một phong cách riêng. 
'Tắc kè hoa' H'Hen Niê tung bộ ảnh mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng tích cực ngày 8/3 Ảnh 9
Và phụ nữ, hãy cùng nhau đoàn kết, cùng nắm tay nhau, #WomenForwomen – chúng ta cùng làm nên sức mạnh – #EmpoweringandInspiring (trao quyền và truyền cảm hứng). 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về các hoa hậu, á hậu Việt.

Advertisement

Văn Thao