Hơn 100.000 lời chúc “Thank you, Vietnam” trong dịp 27/7

0 688
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chương trình “#Thank you, Vietnam!” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã phát động rộng rãi đến đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước khởi tạo và gửi lời cảm ơn thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến các anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Sau 5 ngày phát động, số lời cảm ơn gửi đến các anh hùng dân tộc được khởi tạo trên microsite đã vượt mốc 100.000 lời cảm ơn. Bên cạnh đó, các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và “Lễ thắp nên tri ân các anh hùng, liệt sĩ” được 63 tỉnh, thành đoàn trên cả nước tổ chức, thực hiện và lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội có đính kèm hashtag của chương trình.

Hơn 100.000 lời chúc "Thank you, Vietnam" trong dịp 27/7 - Ảnh 1.

Các hoạt động ý nghĩa trên nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ” Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến các anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hy sinh sương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm sóc thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ người có công với cách mạng và giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của cha anh tham gia tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Chương trình “#Thank you, Vietnam!” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước thực hiện một trong hai cách sau để khởi tạo và gửi lời cảm ơn đến các anh hùng, thương binh, liệt sĩ

– Cách 1:

+ Bước 1: Quét mã QR hoặc truy cập microsite thankyouvietnam.com.vn.

+ Bước 2: Chọn template “Anh hùng dân tộc”.

+ Bước 3: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân (để chế độ công khai) và đính kèm hashtag #thang7trian #ThankyouVN_TWDoan_Vinaphone.

– Cách 2:

+ Bước 1: Chụp hình ảnh hoặc quay video về các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ được tổ chức tại địa phương, đơn vị.

+ Bước 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân (để chế độ công khai) và đính kèm hashtag #thang7trian #ThankyouVN_TWDoan_Vinaphone.

VÂN KHÁNH