Ra mắt teaser phim ngắn ‘Sài Gòn, cơm áo gạo tiền’

0 256
4 năm sau series phim học đường ‘Người thương năm ấy’ cùng nút bạc Youtube, FA tv trở lại với phim ngắn ‘Sài Gòn, cơm áo gạo tiền’. Teaser của bộ phim đã chính thức lên sóng vào vào tối 14/6.
Phim lấy nội dung quen thuộc về mối tình thời sinh viên với tô hủ tiếu lề đường , lồng ghép hiệu ứng cánh bướm, mối quan hệ nhân quả về cuộc đời. Sự tồn tại của mỗi cá thể đều có ý nghĩa riêng của nó, không có khái niệm đúng – sai nhưng chủ thể phải chịu trách nhiệm cho mọi sự lựa chọn của mình.
Phần lớn những mối tình thời sinh viên thật sự rất đẹp và giản dị. Và thứ dễ dàng phá vỡ sự liên kết tình cảm của các cặp đôi trong giai đoạn đó cũng rất thực tế và dễ hiểu: TIỀN. Vì thế, niềm tin lẫn nhau là điều quý giá để có thể gắn kết và giúp tình yêu được bền vững.
Nội dung chú thích ảnh
Bộ phim có sự tham gia của Sam Dương, ‘soái ca sơ mi trắng’ Lò Công Linh, Thái Bảo Zane và Cherry Nguyễn – hot streamer với gần 1 triệu người theo dõi trên Facebook.
Chia sẻ về phim ngắn này, Sam Dương cho biết: “Thật sự thì tên phim cũng khá giống với hoàn cảnh mình và ekip thực hiện phim ngắn này. Có gì đó rất “cơm, áo, gạo, tiền” vì mỗi người vừa phải đi làm vừa phải sắp xếp thời gian đi quay nên rất vất vả. Tất cả đều phải cố gắng hết sức để hoàn thành phim ngắn này’.
Nội dung chú thích ảnh
Sam Dương, Thái Bảo Zane là gương mặt khá quen thuộc với nhiều TVC, clip quảng cáo

Nội dung chú thích ảnh

‘Soái ca sơ mi trắng’ Lò Công Linh 

Nội dung chú thích ảnh

Cherry Nguyễn, gương mặt quen thuộc trong cộng đồng game

Được biết, bộ phim được thực hiện chỉ trong vẻn vẹn 19 tiếng với mức kinh phí khá khiêm tốn. ‘Sài Gòn, cơm áo gạo tiền’ đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm ‘đóng băng’ của kênh Youtube FA TV. Trước đó, kênh Youtute với hơn 100k follow này được biết đến với series phim ngắn ‘Người thương năm ấy’, ‘Lớp học bá đạo’…  

Thu Trang