Vicky Nhung hé lộ MV mới mang tên “Một đêm”

0 268
Sản phẩm âm nhạc lần này của Vicky đã “chạm” đến khao khát thầm kín về “thể xác” mà nhiều người trẻ “cố tình” lãng quên vì những định kiến của xã hội. 
 Vicky Nhung trở lại đường đua âm nhạc với dự án mới.Vicky Nhung trở lại đường đua âm nhạc với dự án mới.
MV Một Đêm của Vicky Nhung thu hút được nhiều lượt xem và nhưng cũng vấp phải một số tranh luận từ cộng đồng mạng về thông điệp muốn truyền tải. 
Tối ngày 22/5, Vicky Nhung chính thức ra mắt MV ca khúc Một Đêm, do chính cô sáng tác và thể hiện. Qua ca từ và giai điệu của Một Đêm, Vicky Nhung muốn thể hiện những khát khao khó nói trong tình yêu của người trẻ giữa cuộc sống hiện đại nhưng vẫn còn rất nhiều thành kiến.
 Ca khúc Một đêm do chính Vicky Nhung sáng tác.Ca khúc Một đêm do chính Vicky Nhung sáng tác.
Trước khi ra mắt chính thức, ca khúc Một Đêm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả khi được Vicky tung bản demo piano trong dự án Chill With Vicky Nhung – Season 1. Nhờ động lực đó, Vicky Nhung đã quyết định bắt tay cùng đạo diễn Vũ Nguyễn để cho ra đời MV Một Đêm.
Sau 24 phát hành, ca khúc Một Đêm đã đạt được những cột mốc nhất định như Top 3 iTunes Việt Nam, hàng trăm ngàn lượt xem trên kênh YouTube chính thức và là đề tài được cư dân mạng bàn tán nhiều trên Mạng xã hội.
 Bài hát có thông điệp khá thầm kín.Bài hát có thông điệp khá thầm kín.
Bởi bên cạnh nội dung chính là thể hiện nỗi niềm cô đơn của người trẻ trong cuộc sống ngày bộn bề nhưng đêm về thì “làm bạn với bóng tối, với nỗi cô đơn khi không ai cạnh bên”, sản phẩm âm nhạc lần này của Vicky còn “chạm” đến khao khát thầm kín về “thể xác” mà nhiều người trẻ “cố tình” lãng quên vì những định kiến của xã hội. 
 Hai diễn viên chính trong MV là Minh Quyên và Minh Kha.Hai diễn viên chính trong MV là Minh Quyên và Minh Kha.
Sử dụng ca từ gợi hình như “cần một lần được nghe hơi ấm gấp gáp bên tai” kết hợp cùng những hình ảnh “nóng bỏng” của hai diễn viên chính Minh Quyên và Minh Kha. Một Đêm của Vicky Nhung khiến người nghe liên tưởng đến những từ khóa về chuyện “tình một đêm”. Những khái niệm này không còn mới trong xã hội hiện nay, tuy nhiên nó vẫn là để tài nhạy cảm khi được nhắc đến. Cho nên khi ca khúc được ra mắt, bên cạnh nhiều chia sẻ đồng cảm thì vẫn có những bình luận trái chiều về thông điệp mà ca khúc mang đến.
 Vicky Nhung mong khán giả đón nhận theo một góc nhìn tích cực.Vicky Nhung mong khán giả đón nhận theo một góc nhìn tích cực.
Trong thời điểm hiện nay, khi những hoạt động gặp gỡ bị hạn chế, người trẻ càng dễ rơi vào trạng thái cô đơn. MV Một Đêm của Vicky thật sự đã “chạm” đúng vào góc khuất nhạy cảm nhất của con người. Dù đồng tình với thông điệp hay không thì vẫn phải công nhận đây là một sản phẩm thành công, với âm nhạc bắt tai và nội dung có nhiều tầng ý nghĩa mà ít ai dám khai thác, hay truyền tải vào âm nhạc.
Thanh Trần