Cặp đôi hoàn cảnh The Rock và Emily Blunt rủ nhau dấn thân vào Amazon rừng thiêng nước độc

Trailer mới của Jungle Cruise tiếp tục đưa khán giả theo chân hai nhân vật chính trong nhiệm vụ thám hiểm rừng rậm Amazon đầy rẫy hiểm nguy rình rập.

Chuyến thám hiểm đầy cạm bẫy

Ngay khi thưởng thức những thước phim đầu tiên của Jungle Cruise, khán giả sẽ nhanh chóng liên tưởng đến những cái tên đình đám cùng thể loại như loạt phim Jumanji, Tomb Raider hay thậm chí là huyền thoại Indiana Jones. Có thể thấy dù ở bất cứ giai đoạn nào, dòng phim phiêu lưu, thám hiểm vẫn luôn có một sức hút khó cưỡng.

Bối cảnh chính của Jungle Cruise đặt tại rừng rậm Amazon, vùng đất nổi tiếng là hoang sơ và ẩn chứa rất nhiều bí mật mà nhân loại chưa thể chạm tay tới. Trong bộ phim lần này, những cạm bẫy của nơi đây sẽ thử thách cả lòng can đảm lẫn trí thông minh của nữ Tiến sĩ ngành thực vật học Lily (Emily Blunt) và anh chàng thuyền trưởng Frank (Dwayne Johnson).

Cặp đôi hoàn cảnh The Rock và Emily Blunt rủ nhau dấn thân vào Amazon rừng thiêng nước độc ảnh 2

Cùng nhau, họ phải xuyên qua khu rừng Amazon, lênh đênh trên con tàu La Quila cũ kỹ nhưng đầy quyến rũ để khám phá sự thật về cây đại thụ ngàn năm có khả năng chữa bách bệnh tưởng như chỉ có trong truyền thuyết. Tất nhiên với một nơi nhiều bí ẩn như vậy thì điều chờ đợi hai nhân vật chính ở phía trước chính là vô vàn những cạm bẫy. Từ thác nước dựng đứng, thổ dân ăn thịt người cho tới những lời nguyền chết chóc và hàng tá sinh vật kỳ dị bảo vệ bí mật khỏi sự tò mò của con người.

Cặp đôi hoàn cảnh The Rock và Emily Blunt rủ nhau dấn thân vào Amazon rừng thiêng nước độc ảnh 3

Hai ngôi sao hàng đầu Hollywood được chọn mặt gửi vàng

Ở vị trí trung tâm, hai nhân vật chính của Jungle Cruise được đảm nhận bởi hai ngôi sao hạng A tại Hollywood là Emily Blunt và Dwayne Johnson. Mỗi người một cá tính tưởng khắc nhau như nước với lửa nhưng hóa ra lại cực kỳ hòa hợp và tạo ra những tình huống oái oăm.

Cặp đôi hoàn cảnh The Rock và Emily Blunt rủ nhau dấn thân vào Amazon rừng thiêng nước độc ảnh 4

Vốn đã nhẵn mặt với khán giả của dòng phim hành động, Dwayne Johnson chắc chắn là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho vai diễn thuyền trưởng Frank vai u thịt bắp. Tuy đô con là vậy nhưng đừng để vẻ ngoài hầm hố của anh ấy làm bạn sợ, bởi vì Dwayne Johnson có nét diễn hài rất duyên và biết cách vận dụng mọi thế mạnh mình có để chọc cười khán giả theo cách nhẹ nhàng và tinh tế nhất.

Cặp đôi hoàn cảnh The Rock và Emily Blunt rủ nhau dấn thân vào Amazon rừng thiêng nước độc ảnh 5

Đồng hành cùng anh là Emily Blunt, bóng hồng nước Anh với khả năng biến hóa linh hoạt qua từng vai diễn và được nhiều khán giả ưu ái gọi là tắc kè hoa. Nếu như bạn đã từng thích mê cô thư ký chảnh chọe trong Devil Wears Prada, cô bảo mẫu ân cần trong Mary Poppins Returns hay người mẹ kiên cường trong A Quiet Place thì chắc chắn vai diễn Lily lần này sẽ thuyết phục được các fan của Emily Blunt.

Thiên Bình