KHI NGHỆ THUẬT MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CUỘC ĐỜI – ART FOR LIFE

Art for Life là chủ đề của buổi đấu giá tranh online nho nhỏ mà chị Lê Mai Anh và những người bạn đã dành tâm huyết nhằm quyên góp gây quỹ thực hiện phòng đọc sách cho các trẻ em ở vùng sâu, vùng xa.

Có thể là hình minh họa về văn bản cho biết 'Antfor 02/11/2022 AntforLife 2022 Life Này gió cho Việc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòng nhờ hút việc'

Là một người yêu cái đẹp, nghệ thuật và đang hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi tính sáng tạo, chị Mai Anh và những người bạn đồng nghiệp của mình mỗi người đều có những sở thích lúc rảnh rỗi khác nhau và vẽ tranh là một trong số đó. Không chỉ giúp thư giãn đầu óc, vẽ tranh cũng là cách để các tác giả khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, trải nghiệm của bản thân. Chính vì vậy, với triển lãm lần này là rất nhiều các bức tranh đến từ các họa sĩ nghiệp dư, là những giám đốc, những nhà quản lý trong lĩnh vực Truyền thông và Tiếp thị, những người không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đầy tài hoa mà hơn hết là tấm lòng san sẻ, cho đi.

23 bức tranh đang được đấu giá sẽ được trưng bày triển lãm vào ngày 27 tháng 10 tại trường Đại học Kinh tế Tp.HCM trong khuôn khổ sự kiện Art Inspiration Day do trường tổ chức.

Không chỉ dừng lại ở việc tôn vinh giá trị nghệ thuật và lan tỏa ý nghĩa nhân văn, nhân sự kiện lần này mối liên kết sâu sắc giữa Nghệ thuật và Truyền thông – nguồn cảm hứng bất tận trong cuộc sống cũng là đề tài được mang ra thảo luận trong buổi hội thảo “Arts – The Inspiration & Communications” diễn ra vào ngày 02 tháng 11 tại cùng địa chỉ triển lãm – trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. Tại đây, các bức tranh sẽ được trao cho chủ nhân mới và hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình là góp phần gây quỹ xây dựng phòng đọc sách cho các trẻ em khó khăn tại một điểm trường tại Long An.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người

Hoàng Thu