BTS ra mắt album mới nhân dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt

0 316
Những chi tiết mới nhất về album của BTS cuối cùng cũng được lộ diện. Vào ngày 4/5, nhóm nhạc đình đám xứ sở kimchi đã đăng tải một “logo trailer” nhằm quảng bá album mới. Trong đó, album sẽ được mang tên Proof bao gồm tuyển tập các ca khúc của nhóm từ trước tới nay.
Nói về mục đích cho lần phát hàn này, công ty chủ quản Big Hit Entertainment cho biết Proof là album nhằm kỉ niệm 9 năm BTS ra mắt với tư cách một nhóm nhạc. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để BTS tri ân người hâm mộ với một bộ sưu tập phong phú các ca khúc của nhóm. “Album sẽ giúp khán giả nhìn lại chặng đường của BTS từ khi bắt đầu là nghệ sĩ và sau đó là 9 năm nỗ lực hoạt động”, thông báo từ công ty.
BTS hé lộ album mới, kỉ niệm 9 năm ra mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh trogn video giới thiệu album mới của BTS. 

Đoạn video giới thiệu đã đưa người hâm mộ đi qua từng thời kỳ khác nhau của nhóm, tương ứng với hàng loạt bản hit mà BTS từng “tung hoành” trên toàn thế giới. Ngoài ra, tuyển tập lần này cũng bao gồm các bản phát hành đầu tiên trong sự nghiệp của 7 chàng trai như O!RUL8,2?, Skool Luv Affair, Love Yourself: Tear.
Đáng chú ý hơn cả, ngoài những ca khúc đã phát hành, Proof cũng bao gồm 3 ca khúc hoàn toàn mới. Những ca khúc này được Big Hit giới thiệu là “phản ánh những suy nghĩ và ý tưởng của các thành viên về quá khứ, hiện tại và tương lai của BTS”.
Album mới của BTS dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 10/6 tới.
Hà Linh/TH