Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt

0 509
Hàng loạt phim mới tung trailer thả thính, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen hết lời nhưng Triệu Lộ Tư thì khác.

Mới đây, hàng hoạt tác phẩm như Mộng Hoa Lục, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu và Thả Thí Thiên Hạtung trailer đầu tiên tại đại hội Thập Quang Thịnh Điển.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 1
Triệu Lộ Tư – Địch Lệ Nhiệt Ba – Lưu Diệc Phi – Dương Mịch.

Nếu như phim của Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen thì Thả Thí Thiên Hạ và Định Luật 80/20 Của Tình Yêu lại vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

Mộng Hoa Lục gây ấn tượng với màu phim đẹp mắt, cảnh quay đẹp, thiết kế mỹ thuật và dựng cảnh đều rất chắc tay làm hiện lên hơi thở thời xưa. Giọng thoại của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đều rất ổn.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 2
Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 3
Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 4
Nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” 15 năm không phai tàn của Lưu Diệc Phi.

Ngoài ra nhan sắc Lưu Diệc Phi cũng là một trong những nguyên nhân gây chú ý. Netizen dành nhiều lời khen cho Lưu Diệc Phi. Nhiều người nhận xét dường như Lưu Diệc Phi bị thời gian bỏ quên khi mà nữ diễn viên vẫn đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” thời Thần Điêu Đại Hiệp cách đây 15 năm.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 5
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương diễn chính đem đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Hai người cũng được khen có cảm giác CP, chemistry “tràn màn hình”.

Ngoài ra, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tạo thành tổ hợp nhan sắc miễn chê, các cảnh quay trong phim đều khá đẹp.

Một tác phẩm khác do Dương Dương đóng chính diễn cặp với Triệu Lộ Tư là Thả Thí Thiên Hạ cũng được Đằng Tấn giới thiệu tại đại hội Thập Quang Thịnh Điển.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 6
Poster Thả Thí Thiên Hạ gây nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, ngay từ poster phim đã khá “ba chấm”. Nhiều netizen bình luận vui rằng poster Thả Thí Thiên Hạ thuộc phong cách “Đố em bắt được anh”, khi mà tư thế của nam nữ chính không hề liên quan đến nhau. Ngoài ra Triệu Lộ Tư cũng khá kém sắc, tạo hình nhân vật của cô tương đối nhạt nhòa không gây được ấn tượng mạnh cho người xem.

Mặc dù poster bị netizen “chê lên chê xuống” nhưng các cảnh quay trong trailer Thả Thí Thiên Hạ cũng khá ổn. Theo như nhiều nguồn tin thì Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim trọng điểm được Đằng Tấn đầu tư lớn, hi vọng khi phim chính thức công chiếu sẽ tạo được tiếng vang hơn.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 7
Dương Mịch – Hứa Khải đẹp nhưng giống tình chị em hơn.

Tác phẩm Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch và Hứa Khải diễn chính cũng tung trailer giới thiệu tại đại hội này. Màu phim, bố cục lẫn tạo hình của phim đều không có gì để chê.

Mặc dù tạo hình diễn viên đẹp nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận thấy khoảng cách tuổi tác của Dương Mịch và Hứa Khải. Điều này khiến phim giống tình chị em hơn dù cốt truyện không hề nhắc đến chuyện tình chị em.

Hàng loạt phim được đầu tư lớn đồng loạt thả “thính” khiến khán giả đứng ngồi không yên. Khả năng cao Mộng Hoa Lục, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Thả Thí Thiên Hạ và Định Luật 80/20 Của Tình Yêu sẽ lên sóng trong nửa cuối năm 2021.

Lan Anh