BXH 10 nghệ sĩ hot nhất tháng 4

Mới đây, một nguồn tin trên Sina vừa công bố BXH top 10 nghệ sĩ hot nhất tháng 10 của làng giải trí Hoa ngữ. Kết quả dựa trên thống kê về lượng người hâm mộ, độ bàn tán, phổ biến trên mạng xã hội,… từ ngày 1-31/4/2021.
Cung Tuấn xuất sắc dẫn đầu BXH.
Nắm giữ vị trí đầu tiên không ai khác là mỹ nam Sơn hà lệnh – Cung Tuấn với 2320 điểm. Từ khi nổi tiếng nhờ vai Ôn Khách Hành trong bộ phim đình đám chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách, Cung Tuấn vẫn giữ được độ hot bền lâu và liên tục tham gia các show truyền hình, phim ảnh mới.
Anh chàng ngày càng nổi tiếng sau vai diễn trong Sơn hà lệnh.
Cùng tham gia Sơn hà lệnh với Cung Tuấn còn có Trương Triết Hạn trong vai nam chính Chu Tử Thư. Nhờ thành công của bộ phim, nam diễn viên cũng ngồi vững ở vị trí thứ 8 trong BXH với 1894 điểm.
Trương Triết Hạn
Hai vị trí còn lại trong top 3 lần lượt thuộc về Lưu Đào và Cảnh Điềm với 2061 và 1962 điểm. Đáng chú ý, nam diễn viên đình đám Tiêu Chiến tụt xuống vị trí thứ 6 của BXH với chỉ 1921 điểm. Trong tháng 4, anh chàng chỉ tập trung vào việc đóng phim nên không có nhiều hoạt động nhưng bước sang tháng 5, Tiêu Chiến bắt đầu phủ sóng làng giải trí. Không chỉ đến trường quay, anh chàng còn tham gia quảng bá cho vở kịch Như mộng chi mộng hay chăm chỉ livestream, giao lưu trò chuyện thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.
Tiêu Chiến chỉ lọt top 6 do tháng qua không có nhiều hoạt động nổi bật.
Lưu Đào
Cảnh Điềm
Dưới đây là chi tiết top 10 trong danh sách:

1. Tiêu Chiến

2. Lưu Đào

3. Cảnh Điềm

4. Bạch Kính Đình

5. Triệu Lệ Dĩnh

6. Tiêu Chiến

7. Địch Lệ Nhiệt Ba

8. Trương Triết Hạn

9. Dương Tử

10. Dịch Dương Thiên Tỉ

Mai Nga