Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà diện áo dài dạo phố Hà Nội

3 nàng hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đã cùng nhau ghi hình những trải nghiệm dạo quanh phố phường Hà Nội để quảng bá cho vẻ đẹp cùng sự thanh bình của Thủ đô đến với khách du lịch.
3 nàng hậu cùng diện áo dài trắng với hoạ tiết hoa phượng đỏ – những thiết kế do Ngọc Hân sáng tạo – để ghi hình, chụp ảnh tại đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc ở khu vực Hồ Gươm, Nhà hát Lớn hay tham gia trải nghiệm đi xích lô, xe buýt 2 tầng. Dù làm việc dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè nhưng 3 người đẹp đều không hề tỏ ra mệt mỏi, luôn rạng rỡ và thân thiện khi có các em nhỏ hoặc khán giả ngỏ ý muốn chụp hình kỷ niệm.
Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà diện áo dài dạo phố Hà Nội - Ảnh 1.

Khách du lịch và các em nhỏ chụp ảnh cùng các hoa hậu

Trong số 3 nàng hậu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chỉ có Đỗ Hà quê gốc Thanh Hoá nhưng đang học tập, sinh sống ở Thủ đô. Cả 3 đều có tình cảm đặc biệt với mảnh đất này. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh có rất nhiều cơ hội phát triển công việc ở TPHCM từ khi mới đăng quang, tuy nhiên cả 2 đều gắn bó với Hà Nội bởi không muốn sống xa gia đình, đồng thời cảm nhận tính cách của bản thân hợp với môi trường ở thủ đô hơn. Riêng Đỗ Hà vẫn đang theo học những năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân nên chưa quyết sẽ chọn thành phố nào để phát triển sự nghiệp. 
Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà diện áo dài dạo phố Hà Nội - Ảnh 2.

3 nàng hậu khoe dáng trên xe buýt du lịch

Suốt buổi ghi hình, 3 người đẹp rất thích thú bởi lần đầu đi xe buýt 2 tầng và ngắm Hà Nội từ trên cao. Dù dịch vụ xe buýt 2 tầng đã hoạt động được vài năm nhưng do công việc bận rộn, họ chưa sắp xếp được thời gian để trải nghiệm. Cả 3 đều từng đi xe buýt 2 tầng ở nhiều nước châu Âu khi đi du lịch, nhưng tại Việt Nam thì họ không có nhiều dịp. Vì vậy, họ háo hức và cảm nhận vẻ đẹp rất khác của thủ đô ở góc nhìn trên cao. Những con đường, góc phố quen thuộc đều có một nét cuốn hút riêng khi chiêm ngưỡng từ xe buýt. 
Hà Linh/TH