Ca nhạc sĩ Titi Phạm: Sáng tác và thực hiện MV Giấc Mơ World Cup

Mới đây, Titi Phạm vừa sáng tác kiêm luôn hát trong Mv Giấc Mơ World Cup  để cổ vũ đội tuyển BĐVN giành vé dự WORLD CUP 2022. 
Giấc mơ thuở bé của Titi Phạm là được chơi cho ĐTVN và dự World Cup nhưng không thành, biết yêu bóng đá trước sau đó mới đến tình yêu đôi lứa, lớn lên thì bén duyên nghệ thuật thứ 7. 
Titi Phạm
Tuy nhiên, trong suốt quá trình trưởng thành cho đến nay giấc mơ ĐTVN,  Giấc Mơ World Cup vẫn cháy mãi…không ” sống thật đuợc thì mình sống ảo vậy”. Sống ảo bằng cách xem ĐTVN thi đấu và đắm chìm trong hạnh phúc khi ĐTVN thắng lợi.
Chàng diễn viên đa tài
Hạnh phúc là vậy nhưng cũng như bao người dân Việt, có những trận đấu, giải đấu chúng ta  thất bại khó lý giải, thất bại không đáng, bị xử ép…nỗi đau đớn cộng thêm niềm tin bị bào mòn, nhiều lúc thề với lòng ” không bao giờ xem ĐTVN thi đấu nữa Titi Phạm chia sẻ. Nhưng khi trót yêu rồi làm sao hết yêu được.
Đặc biệt, vài năm trở lại đây – BĐVN rất nhiều cầu thủ tài năng tuyệt vời thậm chí sẽ vươn tầm huyền thoại, cộng thêm HLV PARK HANG SEO đã làm đắm say người hâm mộ. Và đây họ sẽ không còn thấp thỏm khi chúng ta đối đầu các đội bóng khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Malaysia, Indonesia …thay vào đó là vị thế vững vàng, tinh thần tự tin, đẳng cấp vượt trội, thậm chí là các đội bóng hàng đầu châu Á như Nhật , Hàn, các đội Tây Á…..khi gặp chúng ta nhiều lúc còn phải bấn loạn và thất bại. Người hâm mộ giờ đây không còn dùng từ thắng rồi, vô địch rồi mà đã chuyển sang cấp độ cao hơn “tự hào quá, hãnh diện quá, đẳng cấp thật”.  Đồng thời, họ người hâm mộ cũng như tôi đã mơ và nghĩ đến giấc mơ không có thật nhưng sắp trở thành hiện thực đội tuyển BĐVN dự World Cup 2022.
Vì lẽ đó, Titi Phạm vừa sáng tác,vừa hát ca khúc  Giấc Mơ World Cup để nói lên nỗi lòng chính mình và Người hâm mộ cả nước,đang háo hức rất lớn trước viễn cảnh ĐTBĐVN dự WORLD CUP 2022, giấc mơ của chúng ta đã rất gần rồi.  Chúng ta đã gần hiện thực hóa giấc mơ mà cả nước”Chưa Từng Dám Mơ”Nói ra thật điên rồ phải không. Titi Phạm sáng tác bài này với mục đích chính quan trọng nhất là cổ vũ các tuyển thủ và tất cả các thành viên ĐTBĐVN trên con đường chinh phục vé dự WORLD CUP 2022
Cuối cùng Titi Phạm, gởi lời chúc đến các tuyển thủ thi đấu đại thắng, thăng hoa, đẹp mắt và hơn thế nữa sẽ trở thành huyền thoại bất tử  của đất nước Việt Nam.

MV Giấc mơ World Cup – Titi Phạm