BOOMBAYAH đạt 1,2 tỷ view giúp BLACKPINK tiếp tục lập kỷ lục

Người hâm mộ Kpop nói chung và BLACKPINK nói riêng đã không còn lạ gì với ngôi vị ‘nữ hoàng YouTube’ của các cô nàng. Chuỗi kỷ lục của nhóm lại được củng cố hơn nữa khi mới đây, MV debut BOOMBAYAH của nhóm chính thức đạt cột mốc 1,2 tỷ views.

Từ lâu, người hâm mộ Kpop nói chung và BLACKPINK nói riêng đã không còn lạ gì với ngôi vị “nữ hoàng YouTube” của các cô nàng. Không phải ngẫu nhiên mà các cô gái nhà YG Entertainment lại có thể được phong danh hiệu cao quý như vậy.

BOOMBAYAH chính thức đạt 1,2 tỷ view!

Tất cả chỉ cần nhìn vào tốc độ tăng trưởng lượt view của nhóm, ngay cả những cái tên “sừng sỏ” khác như BTS, hay các ngôi sao đình đám USUK như Taylor Swift, Ariana Grande,… cũng phải dè chừng.

Dù BOOMBAYAH đạt 1,2 tỷ view…

Chuỗi kỷ lục của nhóm lại được củng cố hơn nữa khi mới đây, MV debut BOOMBAYAH của nhóm chính thức đạt cột mốc 1,2 tỷ views. Thành tích này đã giúp BLACKPINK trở thành girlrgroup đầu tiên sở hữu MV debut đạt đến cột mốc khủng này!

Có thể thấy rằng, người hâm mộ vui mừng trước thành tích mới này của BOOMBAYAH. Nhưng điều đáng lo nhất bây giờ lại là MV How You Like That.

… nhưng fan lại lo lắng hơn cho How You Like That

Lượt xem của MV này hằng ngày đang giảm xuống dưới 1 triệu view 1 ngày. Đây là con số tương đối đáng báo động với BLINKs (fandom của BLACKPINK) trên “cuộc đua YouTube”.

Sở dĩ How You Like That bị giảm view mạnh và có lượt xem tăng chậm so với các MV khác như DDU-DU DDU-DU, Kill This Love… là vì phiên bản Dance Performance của ca khúc này quá chiếm ưu thế so với MV chính thức.

How You Like That có phần lép vế hơn…

… so với DDU-DU DDU-DU

Minh Anh