Trailer tập 11 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’: Phan Hiển nài nỉ ‘xin tiền’ vợ, Dương Khắc Linh ‘mừng rơi nước mắt’ vì điều này!

Những tình tiết vừa hé lộ trong trailer tập 11 khiến nhiều khán giả thích thú, chờ đón sự thể hiện của 4 ông bố qua các thử thách mới.

Mở đầu tập 11 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2, Khánh Thy tiếp tục xách vali và rời khỏi ‘ngôi nhà chung’, để lại ba bố con Phan Hiển tự chăm sóc nhau trong 48 giờ tới. Lần này nam kiện tướng được vợ ‘phát lương’. Phan Hiển đã nài nỉ ‘xin tiền’ vợ thêm nhưng nhận phải cái kết đáng buồn. Khánh Thy ung dung đáp: ‘Thiếu gửi về sau’ khiến Phan Hiển vô cùng bối rối. Với số tiền ít ỏi, ba bố con sẽ chi tiêu như thế nào trong 2 ngày tiếp theo?

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi bà xã Quỳnh Quỳnh tạm vắng nhà, ông bố ‘lắm chiêu’ Lê Dương Bảo Lâm cùng các con bày trò nấu ăn và anh vào vai một thực khách khó tính. Thừa hưởng tính cách lém lỉnh và không kém phần hài hước, Bảo Ngọc đưa cho ba Lâm một món ăn ‘đặc biệt’ mà ai nghe qua cũng ‘bật ngửa’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 11 cũng tiết lộ ‘cuộc chạm mắt định mệnh’ của Goku và một bạn gái xinh xắn. Cơ duyên của cuộc gặp gỡ này là gì?

Nội dung chú thích ảnh

Vừa phút trước vui vẻ thì phút sau ba Phan Hiển lại phải trở thành ‘người phán xử’ để giải quyết cuộc cãi vã của Kubi và Anna. Vì sao Kubi lại rơi nước mắt, phải chăng Anna đã làm điều gì đó khiến cậu bé bức xúc?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong một diễn biến khác, Dương Khắc Linh cùng con trai Jerry đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Đặc biệt là khi cậu nhóc nói lên từ ‘ba’ quý giá, đây cũng là điều mà ba Linh mong đợi bấy lâu. Khoảnh khắc này đã khiến cho nam nhạc sĩ vô cùng thích thú bởi sau chuỗi ngày bên con, chăm con cuối cùng cũng đã thu được ‘quả ngọt’.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem tập 11 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ để chứng kiến những tình tiết, khoảnh khắc thú vị của 4 ông bố ‘siêu nhân’ và các nhóc tỳ đáng yêu nhé!

Chương trình Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Tuấn