Tzuyu (TWICE) ở tuổi 22

Ngày 14/6, cộng đồng fan dùng danh nghĩa của Tzuyu để quyên góp tiền cho quỹ phúc lợi Milal. Đây là hành động chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.

Theo MK Sports, người hâm mộ của TWICE đã bình chọn 226.379.317 phiếu bầu trên dịch vụ xếp hạng Thần tượng yêu thích nhất của tôi vào ngày 14/6 để mừng sinh nhật Tzuyu. Với lượng phiếu bầu lớn, Tzuyu nhận danh hiệu Tiên nữ quyên góp trên ứng dụng.

MK Sports cho biết thông qua việc đứng hạng đầu trên ứng dụng, người hâm mộ của Tzuyu được quyên góp bằng tên của thần tượng. Khoản quyên góp được chuyển đến quỹ phúc lợi Milal dưới danh nghĩa Tzuyu để giúp đỡ những người tàn tật và mất việc do Covid-19.

Theo bài đăng của MK Sport vào ngày 15/6, Tzuyu đã có 9 lần được mệnh danh Tiên nữ quyên góp. Cộng đồng fan của Tzuyu đã ủng hộ số tiền 13,5 triệu won dưới danh nghĩa của em út nhóm nhạc TWICE.

Tzuyu sinh năm 1999, là em út kiêm visual của TWICE. Cô cũng là thành viên nổi tiếng nhất TWICE. Tờ TV Report từng đặt tiêu đề: “Thân hình búp bê hoàn hảo của Tzuyu” khi đăng tải hình ảnh mới của nữ ca sĩ.

Vừa qua, TWICE phát hành album mới Taste of Love và lần đầu trình diễn ca khúc chủ đề Alcohol-Free trên talk show của Mỹ The Ellen Show.

Chia sẻ về quãng thời gian chuẩn bị album, Tzuyu cho biết cô buồn vì sự bùng phát của dịch Covid-19 và không thể gặp người hâm mộ.

“Nhưng chúng tôi đã có thể gặp họ thông qua các buổi biểu diễn trực tuyến. Tôi thực sự biết ơn và hạnh phúc vì có cơ hội cống hiến những màn trình diễn. Tôi có thể cảm nhận được tình yêu của mọi người dành cho chúng tôi ngay cả khi sự kiện được phát trực tuyến, vì vậy tôi rất biết ơn”, cô tâm sự.

Minh Hạo