Toàn cảnh đêm chung kết sân chơi tìm kiếm và vinh danh chân dung phụ nữ Việt hiện đại, bản lĩnh ArtViet Ladies

TPHCM, ngày 20 tháng 10 năm 2022 – Trải qua một chuyến hành trình đầy thú vị và cảm xúc, top 24 thí sinh tài năng của ArtViet Ladies chính thức bước vào đêm chung kết vinh danh “Tôi tỏa sáng nhất khi là chính tôi”. Tại đây, các đội thi đã có màn hóa thân vào những tiểu phẩm mà kịch bản do mỗi đội tự lên ý tưởng. 5 chủ đề cũng chính là những tình huống thực tế mà các chị em phụ nữ phải đối mặt trong cuộc sống như Người thứ ba, Quan hệ giữa cấp trên, khách hàng, Mẹ chồng nàng dâu hay Chồng không phụ giúp việc gia đình.

Với sự đánh giá công tâm của dàn Ban Bình chọn đầy kinh nghiệm và uy tín như NSUT Trịnh Kim Chi, Thạc sĩ, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Ms. Giao Giao Giao – Chuyên gia phong cách sống, Ms. Thuỳ Ngân – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành ArtViet Décor, Ms. Đỗ Phương Thảo – Giám đốc điều hành Học viện xây dựng thương hiệu cá nhân, Ms. Lê Mai Anh – Giám đốc điều hành khu vực Global PR Hub, Hoa hậu du lịch Phan Ngọc Diễm, Ms. Jenni Võ – Giám đốc sản xuất Tạp chí Nữ doanh nhân, Ms. Phan Thị Thu Thủy – Giám đốc điều hành ADPHARCO, cuộc thi đã tìm ra những cái tên đầy xuất sắc cho các danh hiệu.

Dụnga2

ArtViet Ladies trao hoa và kỷ niệm chương tri ân các vị Ban Bình Chọn

Vòng chung kết khép lại hành trình ArtViet Ladies với kết quả chung cuộc Team Quán quân thuộc về team Spice Girls với các thành viên Phương Thanh (SBD: 069), Kim Hoàn (SBD:202),  Anh Kha (SBD: 147), Quỳnh Giao (SBD: 077) và Thùy Linh (SBD: 095).

Team Á quân 1 được trao cho team Happy Ladies với các thí sinh tài năng Thanh Tâm (SBD: 038), Thanh Loan (SBD: 058), Anh Đào (SBD: 022), Bích Ngọc (SBD: 224) và Kim Minh (SBD: 043). Team Á quân 2 thuộc về The Unique Nice Girls cùng các thành viên Duy Dung (SBD: 025), Loan Anh (SBD:011), Phương Thảo (SBD: 060), Cẩm Ly (SBD: 047) và Mỹ Hạnh (SBD: 119).

Hai giải tiếp theo là giải Team Ấn tượng nhất và Team Triển vọng lần lượt được trao cho Team Bồ Công Anh gồm các thí sinh Phương Trang (SBD: 051), Thu Trang (SBD: 103), Mai Hương (SBD: 053), Thúy Phượng (SBD: 188) và Trà My (SBD: 072) và Team Heart Warmers – team của các Tâm Lụa (SBD: 040), Thu Hằng (SBD: 169), Bùi Thị Quý (SBD: 110) và Emily Phương (SBD: 099).

Giải Team phong trào đã được dành cho các team Bồ Công Anh, Happy Ladies và The Unique Nice Girls

Về hạng mục cá nhân, thí sinh Trà My – SBD 072 đã xuất sắc đạt hai giải quan trọng là thí sinh được yêu thích nhất và xuất sắc nhất (Lan tỏa năng lượng tích cực). Thí sinh ấn tượng nhất của ArtViet Ladies và giải Cảm hứng về làn da đẹp (do nhà tài trợ Hwa:SeRa bình chọn) đã thuộc về thí sinh Anh Đào – SBD: 022.

Tiếp theo đó là giải Đóa Sen Trắng dành riêng cho người phụ nữ tinh tế, thuần khiết được trao cho thí sinh Cẩm Ly – SBD: 047. Và cuối cùng, thí sinh Loan Anh – SBD: 011 đã chiến thắng giải Leader ấn tượng nhất.

Dungha3

Khoảnh khắc vinh danh đầy cảm xúc của ArtViet Ladies

Đêm chung kết đã mang lại không khí vô cùng vui vẻ và nhân văn. Những món quà bất ngờ mà Ban tổ chức dành tặng riêng cho những người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khiến mọi khoảnh khắc của khán phòng dường như chậm lại.

Giây phút nhân văn nhất chính là các đội của chúng ta quyết định trích một phần giải thưởng vào Quỹ cấy nền của Giáo sư Phan Văn Trường. Đây cũng đánh dấu khởi cho nhiều hoat động cộng đồng mà ArtViet Ladies hướng đến trong tương lai

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.artvietladies.com/

Thông tin cuộc thi ArtViet Ladies

ArtViet Ladies – sân chơi tìm kiếm và vinh danh chân dung phụ nữ Việt hiện đại, bản lĩnh với phong cách sống tinh tế. Đó chính là người sẽ cùng BTC truyền cảm hứng tích cực đến nhiều phụ nữ trong cộng đồng, giúp phụ nữ ngày càng tỏa sáng và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. ArtViet Ladies được tổ chức bởi ArtViet Decor – Thương hiệu sản xuất và cung cấp nội thất mềm cao cấp chuẩn 5 sao với mong muốn đồng hành cùng thệ hế phụ nữ Việt nâng tầm trải nghiệm và chất lượng cuộc sống đến các gia đình Việt Nam.

Cảm ơn Group quản trị khởi nghiệp đã đồng hành và lan tỏa Artviet Ladies đến cộng đồng.

Cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành đã tin tưởng trên hành trình lan tỏa giá trị tích cực này:

  1. Công ty Cổ phần HWASERA Beauty&Health Vietnam
  2. Công ty Cổ phần BM Windows – Areus Atelier.
  3. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Điền Thịnh Phát.
  4. Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nhật Khang
  5. Tập đoàn Novaland với dự án Hồ Tràm The Tropicana.
  6. Thương hiệu Bánh nhà mình
  7. Thương hiệu bánh thực vật Bon Appetit.

Mai Anh