NỘI DUNG TUẦN : CHÀNG TRAI HỆ MẶT TRỜI

0 667
+ Gần tới đám cưới của Sông, Núi không khỏi lo lắng vì vẫn chưa có tiền mua quà mừng cưới. Nhìn thấy người yêu lo lắng, Nguyệt muốn giúp đỡ anh bằng cách đưa tiền tiết kiệm của mình cho Núi. Những tưởng làm vậy thì Núi sẽ vui vẻ, nhưng Nguyệt không Núi đã nổi đóa vì cho rằng Nguyệt xem mình như trẻ con. Nguyệt cũng tức giận bỏ đi.
+ Núi cảm thấy mình có lỗi và tìm Nguyệt làm lành bằng cách rủ Nguyệt đi xem phim. Tuy nhiên, không tìm thấy vé nên cả hai quyết định ở nhà xem ti vi và kiếm đồ trong tủ lạnh để cùng nhau ăn.
+ Nguyệt sang dọn dẹp phòng của Núi, nhìn thấy mấy bức ảnh chụp người mẫu nude vì môi trường, cô không vui. Núi nhìn thấy thái độ người yêu thì dò hỏi Nguyệt có nghi ngờ và nghĩ xấu về mình không. Nguyệt lắc đầu nhưng không vui.
+ Nguyệt mang nỗi niềm đi tâm sự cùng Sông nhưng không giải quyết được gì. Nguyệt tìm đến Tài và xin Tài cho mình vào cốp xe để mình theo rình xem Núi chụp hình “nghệ thuật” như thế nào”.
+ Đón Núi là cô người mẫu xinh đẹp và hào hứng sẽ đưa Núi về nhà sau khi chụp xong. Tài và Nguyệt thắc mắc và đứng chờ mòn mỏi nhưng không thấy Núi trở ra. Không ai biết, Núi đã biết tất cả mọi chuyện và đi cửa sau của người mẫu trở về nhà , nhằm trêu chọc Tài và Nguyệt một phen.
+ Một đứa bé đi lạc ở chung cư. Ai dỗ đứa bé cũng không nín, chỉ đến khi Núi bế và cho bé ăn thì bé nín khóc ngay lập tức. Vì chưa tìm được thông tin của đứa bé nên Núi đưa bé lên nhà và chơi, ngủ cung bé.
+ Sự quấn quýt kì lạ của đứa trẻ khiến bà Tám suy luận đứa bé là con rơi của  Núi, mẹ đứa bé bị Núi phụ bạc nên đem trả con cho Núi. 
Bản tính Núi vốn đào hoa nên những lời bà Tám nói khiến Nguyệt hoang mang!
Đứa bé có thật sự là con rơi của Núi hay không?
Lịch phát sóng: Từ tập 49 đến tập 53 vào ngày 16/08 đến 20/08
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Phạm Tuấn