Tặng quà gì cho bạn trai ngày Valentine

Valentine tặng quà gì cho bạn trai là nỗi băn khoăn của nhiều cô gái khi ngày lễ Tình nhân 14/2 đến gần. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa tặng người đàn ông mình yêu trong ngày Valentine.

Áo sơ mi

Áo sơ mi là món đồ mà gần như mọi chàng trai đều có và được sử dụng thươbnfg xuyên vì dễ phối đồ, có thể mặc cả khi đi làm, đi chơi, đi tiệc… Do đó nếu bạn không tự tin ở khả năng chọn quà cho chàng thì đây là một giải pháp an toàn nhưng vẫn đầy yêu thương và tinh tế. Việc tặng áo cũng thể hiện sự chăm sóc tỉ mỉ và tấm lòng dành cho bạn trai.

Bữa tối thân mật

Nếu như đối với bạn, Valentine tặng quà gì cho bạn trai là câu hỏi khó thì đừng cố tìm kiếm những món quà vật chất nữa vì có thể chàng sẽ không hứng thú đâu. Bạn hãy tự tay nấu bữa tối dành cho chàng. Nếu không khéo léo chuyện bếp núc, bạn có thể đặt đồ ăn ở các nhà hàng cũng chẳng sao. Đàn ông thế hệ mới không cổ hủ đến mức cho rằng phải giỏi nấu nướng mới là phụ nữ tốt.

Valentine tặng gì cho bạn trai?

Quà handmade

Bạn có thể tự làm chocolate, bánh kem, bánh ngọt, gối hay đơn giản là một tấm thiệp thật xinh để làm quà Valentine cho chàng. Nam giới luôn rất tự hào khi có cô bạn gái khéo tay và chu đáo.

Đồ dùng cá nhân

Những món đồ được sử dụng hằng ngày như ví, thắt lưng, giày dép… không chỉ dễ mua, thiết thực mà còn thể hiện sự ấm áp, quan tâm của bạn dành cho người yêu.  Đàn ông thường không tỉ mỉ nên nhiều khi đồ dùng đã cũ, hỏng vẫn không thay thế, và việc được bạn gái tặng mới  sẽ làm họ cảm động. Bạn cũng có thể tặng chàng nước hoa, kem cạo râu, sữa rửa mặt và mỹ phẩm dưỡng da.

Chocolate

Đây là lựa chọn không thể sai nếu bạn chưa biết Valentine nên tặng quà gì cho bạn trai. Có rất nhiều loại chocolate với nhiều phong cách khác nhau trên thị trường nên bạn dễ dàng chọn được thứ phù hợp với phong cách của chàng cũng như thông điệp bạn muốn gửi gắm. Bạn cũng có thể tự làm chocolate làm quà Valentine cho chàng để tăng độ lãng mạn.

Minh Phương/TH