VENESTO ĐIẾM NHẤN ĐẶC BIỆT TRONG THỜI TRANG

0 564
Có thể thấy từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Venesto đã mang đến cho quý anh một khái niệm thật sự khác biệt về lịch lãm. Trốn tránh sự phức tạp hóa về thiết kế, Venesto dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, và đưa toàn bộ sự phức tạp hóa đó thay vào cấu trúc – chất liệu – kiểu dáng cho từng bộ sản phẩm. Những thiết kế của chúng tôi đậm nét lịch lãm, chuẩn phong cách ý, nhưng vẫn luôn phù hợp dù với khách hàng ở độ tuổi khác nhau.
Tại sao lại là Venesto?
Trong tiếng anh VENESTO có nghĩa là lịch lãm, là một tín đồ ưa chuộng về thời trang, Venesto quan niệm một bộ trang phục không chỉ dừng lại ở chữ đẹp là chưa đủ, bởi cái đẹp của người đàn ông mà thiếu đi sự lịch lãm thì chưa hoàn chỉnh được. Venesto được đưa ra bởi chính lẽ đó, trở thành một quý anh “ lịch lãm” tinh tế trong thời trang.
Điều gì khiến venesto trở nên đặc biệt ?
Ứng dụng sự khác biệt và thời trang nam cao cấp, Venesto thỏa mãn những tín đồ thời trang qua những biến tấu về chất liệu, họa tiết, cấu trúc may đo. Từng nguyên liệu đựa lựa chọn kỹ lượng chuẩn từ đầu vào, đến các chi tiết cúc áo, khuy, team mác cũng phải chỉn chu nhất. Mỗi sản phẩm đều là sự kết tinh bởi đội ngũ thợ may lành nghề đến từ mảnh đất HUẾ.
Nguồn gốc và sản phẩm Venesto
Sản phẩm của Venesto với quy trình thiết kế và sản xuất 100% tại Việt Nam,
Những chất liệu đặc biệt được các Designer tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ ANH, Ý.  Đảm bảo chất lượng đến tay các khách hàng.
Sản phẩm Venesto có khó mặc không ?
Với Venesto, không quan trọng bạn là ai, và khác biệt đến đâu, Venesto sẽ luôn mang đến cho các quý anh những điều mà các quý anh đang tìm kiếm, một cách chỉnh chu và tinh tế nhất. Và chỉ cần các quý anh thử, các quý anh sẽ thấy rằng trang phục Venesto mặc không có đến mức như các quý anh tưởng. Quý anh sẽ là chính mình, mãi là chính mình, không là bản sao của một ai khách, đặc biệt, lịch lãm hơn và bất kể nơi nào.

 

Cùng trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ đặc biệt tại Venesto:
VENESTO
Store tại Hà Nội: 27 Quán Thánh / 0981 398 996
Store tại TP. Hồ Chí Minh: 122 Hồ Văn Huê, P9, quận Phú Nhuận, TP.HCM / 0904.583.886
Inbox đặt hàng: https://www.facebook.com/Venestomenswear/
■ Hotline đặt hàng: 0981 398 996
■ Website: https://venesto.vn/
■ Hệ thống showroom: https://venesto.vn/he-thong-showroom
VENESTO – Italian Veston & Menswear