Nhà máy La Terre France an toàn – Chuyên gia công thực phẩm chức năng

Nhà máy La Terre France an toàn từ khâu chủ động nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm. Với công nghệ máy móc tiên tiến, cam kết tạo ra sản phẩm chất lượng, thực hiện đúng tiến độ. Hiện nay các dịch vụ gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc gia truyền… của nhà máy đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và Bộ Y Tế đánh giá cao về những cống hiến đối với công tác chăm sóc sức khỏe của người dân trong nước và quốc tế.
Những lưu ý giúp các doanh nghiệp chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín
Dược phẩm, thực phẩm chức năng là một trong số các mặt hàng không thể thiếu của người tiêu dùng, khi ý thức về việc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam ngày một nâng cao thì Bộ Y Tế càng quan tâm hơn về tiêu chuẩn của các nhà máy sản xuất. Đối với các doanh nghiệp đang có những bước đi đầu tiên vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng thì việc đầu tiên là phải chọn được nhà máy uy tín. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để giúp chúng ta chọn đúng nhà máy an toàn, chất lượng. Quý doanh nghiệp hãy tham những thông tin dưới đây:
  1. Ưu tiên nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP
Thuật ngữ GMP được hiểu là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt đang được áp dụng cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng nhằm kiểm soát tốt các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các doanh nghiệp mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt thì không thể nào bỏ qua việc lựa chọn nhà máy đạt chuẩn GMP.
Nhà máy La Terre France an toàn đã được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn GMP từ năm 2019, là đề xuất hàng đầu cho các doanh nghiệp.
  1. Lựa chọn nhà máy có đội ngũ chuyên môn, cố vấn khoa học uy tín
Tiêu chí quan trọng tiếp theo mà các đơn vị kinh doanh nên chú ý khi tìm kiếm nhà máy để hợp tác là nhà máy phải được dẫn dắt hoặc có sự hỗ trợ về mặt chuyên môn bởi những người có uy tín, tên tuổi trong lĩnh vực y học, dược học. Họ sẽ đưa ra lời khuyên, định hướng mang tính khoa học cho doanh nghiệp. Điển hình, tại nhà máy La Terre France, nhà máy sở hữu hội đồng khoa học là những PGS- TS đầu ngành như: PGS-TS Phùng Hòa Bình là trưởng bộ môn Dược cổ truyền, PGS- TS Nguyễn Viết Thân là trưởng bộ môn Dược liệu, cả hai đang công tác tại trường đại học Dược Hà Nội. 
  1. Chọn nhà máy có thể chủ động nguồn nguyên liệu
Nguồn nguyên liệu chính là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của thực phẩm chức năng, nguyên liệu sạch, an toàn, không phun thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học sẽ tạo ra sản phẩm đảm bảo sức khỏe, không gây kích ứng hay tác dụng phụ cho người sử dụng. Vì thế doanh nghiệp cũng nên lưu ý đến vấn đề này khi lựa chọn nhà máy sản xuất. 
  1. Đội ngũ nhân sự của nhà máy phải có kiến thức và trách nhiệm
Nhà máy sản xuất tpcn ngay từ khâu chọn nguyên liệu, đưa nguyên liệu vào kho rồi tiến hành xét nghiệm, lấy mẫu, tiến hành sản xuất là cả một quy trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính chuyên môn. Vì thế lực lượng nhân sự phải được đào tạo bài bản, có đủ nền tảng kiến thức để hoàn thành tốt công việc. Ngoài ra, phải còn có thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. 
  1. Nhà máy có chi phí hợp lý, tiết kiệm
Bên cạnh yếu tố chất lượng thì giá cả cũng là khía cạnh được khách hàng quan tâm. Để tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp nên chọn nhà máy có chi phí gia công thực phẩm chức năng hợp lý, tiết kiệm để giúp tối ưu chi phí và mang đến mức giá tốt cho người tiêu dùng. 
Nhà máy La Terre France an toàn trong mọi quy trình sản xuất 
Đứng trước những tiêu chí được đưa ra ở phần trên, chắc hẳn sẽ không nhiều nhà máy ở Việt Nam có thể đáp ứng được đầy đủ. Tuy nhiên, nhà máy La Terre France tại Long An hoàn toàn tự tin về vấn đề này, nhà máy La Terre France an toàn trong mọi quy trình sản xuất, từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng cho đến trồng nguyên liệu, gia công, đóng gói, bảo quản và vận chuyển… Tất cả được chúng tôi thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Qúy doanh nghiệp có thể tìm hiểu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng của nhà máy La Terre France sau đây:
Bước 1: Chuẩn bị nguồn nguyên liệu.
Bước 2: Nhận nguyên liệu và cho vào kho.
Bước 3: Tiến hành kiểm nghiệm nguyên liệu.
Bước 4: Đưa nguyên liệu đã kiểm nghiệm vào nhà xưởng để sản xuất.
Bước 5: Cân chia nguyên liệu, chuyển vào phun sấy, bao trộn sao cho phù hợp với dạng bào chế.
Bước 6: Xử lý dập viên, bao phim hoặc làm thành dạng cốm, siro tùy theo đơn đặt hàng của đối tác.
Bước 7: Ép vỉ, đóng gói, đóng lọ theo quy cách đã đăng ký và công bố.
Bước 8: Đói gói, bao bì.
Bước 9: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói đi kiểm nghiệm .
Bước 10: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu.
Bước 11: Phân phối ra thị trường.
Gia công thực phẩm chức năng – Dịch vụ được ưa chuộng nhất tại nhà máy La Terre France
Kể từ khi ấp ủ ý tưởng cho đến khi ra mắt nhà máy La Terre France an toàn, nhà máy đã gặt hái được nhiều thành công nhất định và dịch vụ gia công thực phẩm chức năng đã và đang là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại nơi này. 
Đây là dịch vụ mũi nhọn của nhà máy La Terre France, khi sử dụng dịch vụ này, quý đối tác sẽ được hỗ trợ nguồn nguyên liệu xanh, sạch, an toàn, có giá trị cao nhất,  sản phẩm sẽ được gia công trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn đến từ Pháp và đảm bảo đạt quy chuẩn. 
Hiện nay, nhà máy La Terre France vinh dự trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm như: Hệ thống nhà thuốc Pharma, Yose Group, hệ thống nhà thuốc Long Châu, hệ thống nhà thuốc Minh Châu… Hướng đến mục tiêu giúp các đơn vị này trở thành hệ thống bán lẻ dược phẩm lớn nhất cả nước. 
Nhà máy La Terre France an toàn, chất lượng, uy tín vẫn luôn giữ vững phong độ của mình và không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, phục vụ để mang đến cho đối tác dịch vụ chuyên nghiệp và người tiêu dùng có được sản phẩm tốt cho sức khỏe.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Hà Vy