Người mẫu kiêm diễn viên Solange Hermoza Rivera đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Peru 2021

Theo Missosology, Solange Hermoza Rivera, 25 tuổi, được công bố là Hoa hậu Siêu quốc gia Peru. Cô sẽ thi Miss Supranational, dự kiến diễn ra vào tháng 8 tại Ba Lan. Tân hoa hậu chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân: “Một thử thách mới, hành trình mới ở phía trước. Giấc mơ này không chỉ của riêng tôi, mà của cả người Peru. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn”.
Người trao vương miện cho Solange Hermoza Rivera tại sự kiện là Janick Maceta, Á hậu 2 cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.
Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Peru có chiều cao nổi bật. Ảnh: Solange Hermoza Rivera.
Theo Angelopedia, tân Hoa hậu Siêu quốc gia Peru tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư kinh doanh và có bằng tiếng Anh trình độ cao. Cô hoạt động giải trí với vai trò diễn viên và người mẫu.
Solange Hermoza Rivera có chiều cao 1,78 m, làm người mẫu từ năm 17 tuổi. Cô từng thi Miss Teenager Universe 2014, Miss Peru 2020 (á hậu 1). Angelopedia đánh giá Solange là ứng viên tiềm năng, có sắc vóc và kinh nghiệm.
Cô sẽ thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021.
Solange Hermoza Rivera chia sẻ cô thích du lịch, gặp gỡ mọi người và khám phá những vùng đất mới. Bởi người đẹp tin rằng việc tìm hiểu về những nền văn hóa, giá trị truyền thống đa dạng sẽ giúp mỗi người hiểu thế giới cũng như các vấn đề xã hội ở một khía cạnh khác.
Solange cũng là người sáng lập dự án xã hội Arte Al Rescate, nhằm quảng bá nghệ thuật như một công cụ để giúp mọi người phát triển bản thân, củng cố kỹ năng sống.
Ly Nguyễn