Ca sĩ Tuấn Kiệt, sinh năm 1985. Là ca sĩ một thời gắn bó với thế hệ 8x,9x.

Anh đình đám với rất nhiều ca khúc như: Em tưởng tôi là ai, kiếp cô đơn đời cô độc, phiêu bạt trời xa, hãy về với anh, ánh trăng tàn…và một số ca khúc khác.

Đã nhận được rất là nhiều tình cảm từ phía khán giả cũng như là fan hâm mộ sau mỗi ca khúc mà anh thể hiện. Trong khoảng thời gian anh đang đình đám với nhiều ca khúc ấn tượng ấy thì bất ngờ  anh tạm biệt sân khấu để đi du học. Đã khiến biết bao người hâm mộ hối tiếc và ngỡ ngàng trước sự rời bỏ sân khấu đột ngột của anh như vậy.

Sau quãng thời gian dài tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để đi du học, thì đến khi về nước. Tuấn Kiệt đã đánh dấu sự trở lại của mình với 2 MV ra liền nhau vào tháng 6 năm 2017.

MV “Trái tim anh sẽ xóa tên em”

MV “Vầng Thái Dương của đời con”

Sau khi ra mắt liền 2 MV cùng một lúc, đánh dấu sự trở lại của Tuấn Kiệt. Đã khiến khán giả cùng các fan hâm mộ không khỏi vui mừng và bất ngờ trước sự trở lại của anh.

Nhưng sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, không biết cơ duyên nào đưa Tuấn Kiệt đến với thị trường kinh doanh. Một lần nữa anh lại làm khán giả bất ngờ và sốc khi biết anh chuyển sang làm kinh doanh.

Không chỉ có tài năng ca hát trên sân khấu mà đối với ngoài thương trường, anh cũng là một người kinh doanh giỏi. Hiện tại, Tuấn Kiệt đang là chủ phòng tập gym cùng với một số chuỗi nhà hàng và caffe ở Hải Phòng và Hà Nội.

Mặc dù bây giờ mình không còn đứng trên sân khấu nữa, nhưng mình vẫn luôn hát mỗi ngày. Niềm đam mê ca hát vẫn luôn trong trái tim mình, cháy bỏng trong con người mình, chứ nó không đi đâu cả. (Tuấn Kiệt chia sẻ)

Tuấn Kiệt thường xuyên làm các hoạt động từ thiện

Tuấn Kiệt khuyên góp gạo và mì tôm cho vùng bị ảnh hưởng dịch covid-19

Tuấn Kiệt chia sẻ: Thời gian sắp tới mình sẽ thực hiện nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa. Mình cảm thấy mỗi lần được đi giúp đỡ mọi người như thế này khiến mình cảm thấy rất là vui và hạnh phúc.

Các khán giả và người hâm mộ dành những tình cảm và sự quý mến cho Tuấn Kiệt chưa bao giờ cảm thấy thất vọng, nếu không phải là một ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu thì anh vẫn luôn luôn tỏa sáng cùng tất cả mọi người xung quanh.

Một người luôn cống hiến hết mình và nghĩ cho tất cả mọi người.

HT