Hoàng Gaming là ai? Tất tần tật về nam thần streamer nổi tiếng trên mạng xã hội

Streamer Hoàng Gaming mới đây khiến cộng đồng mạng chú ý khi đạt giải quán quân chương trình “The Best Team”. Những con số thu về trong phiên bản live rất ấn tượng với cách nói chuyện lôi cuốn dành cho người hâm mộ. Hoàng Gaming mới đây chính thức lấn sân sang việc kinh doanh cửa hàng “Siêu Gia Dụng”. Trong lần đầu ra mắt khai trương cửa hàng đã thu hút 13.000 người xem. Ra bán hơn 200 đơn hàng trong phiên bản đầu tiên.
Hoàng Gaming là ai?
Hoàng Gaming tên thật là Võ Nhật Hoàng. Sinh ra và lớn lên tại Gia Lai.
Hoàng Gaming là một youtuber, streamer kì cựu thuộc thế hệ đời đầu tại Việt Nam. Nhưng không may tháng 8/2020 và đến tháng 4/2021 Hoàng Gaming thường xuyên bị Hacker xâm nhập vào tài khoản khiến nam Streamer chán nãn và dần bỏ rơi sự nghiệp của mình. Nếu Pewpew nổi tiếng với những câu nói viral trên mạng xã hội. Xemesis ”gây choáng” với các clip show gia thế thì Hoàng Gaming lại in dấu trong lòng khán giả bởi tài nói chuyện hài hước, hóm hỉnh truyền đạt cảm hứng cho người nghe và khả năng chơi game cực đỉnh.
Trở thành nam streamer hàng đầu Việt Nam
Trên con đường xây dựng thương hiệu cá nhân. Nam Streamer không ngừng cố gắng tìm kiếm cơ hội và thử sức với nhiều vai trò khác nhau. Xuyên suốt sự nghiệp Hoàng Gaming vẫn luôn là chàng trai năng động.
Năm 2018 Hoàng Gaming đạt giải nhì trong chương trình sáng tạo và truyền cảm hứng của “Blogradio” sáng lập.
Năm 2019 Hoàng Gaming vươn đà thử sức tham gia chương trình “The Best Team” của Hago Live, chàng trai đã gắt hái thành công mang về giải Quán Quân mùa 1.
Kinh Doanh cửa hàng Siêu Gia Dụng
Thành công và có danh tiếng. Hoàng Gaming bắt đầu lấn sân sang kinh doanh từ cuối năm 2023 khi đó là cửa hàng Gia Dụng tại Sài Gòn.
Tháng 4/2021 Streamer Hoàng Gaming từng thông báo giải nghệ vì quá “bức xúc” kênh youtube của anh liên tục bị Hacker xâm nhập. Tuy nhiên sau đó vẫn thấy anh xuất hiện trên các ứng dụng live như Hago, Nimo, Facebook Gaming và vẫn nhận được sự ủng hộ từ công chúng.
Streamer Hoàng Gaming được chú ý bởi cách nói chuyện hóm hỉnh, hài hước. Chính bởi vậy, nam streamer tạo được sự gần gũi, thân mật với các fan của mình.
Bên cạnh việc live streamer game, Hoàng Gaming cũng không ít lần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ qua những câu nói đầy chiêm nghiệm, giải đáp thắc mắc chuyện tình yêu, gia đình, cuộc sống.
Lấy vợ, giữ đời tư kín riêng.
Tháng 10 năm 2023. Hoàng Gaming kết hôn cùng bạn gái Băng Tâm tại Sài Gòn và Gia Lai. Đám cưới của cặp đôi có sự góp mặt của nhiều Streamer đình đám đến tham dự.
Hoàng Gaming không chia sẻ quá nhiều thông tin về vợ hay hình ảnh tổ ấm riêng dù luôn nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng.
Thùy Anh