Ngắm nhóc tỳ nhà sao Việt diện áo dài ngày Tết

Cặp song sinh nhà Hà Hồ, con gái Đông Nhi… được bố mẹ cho diện những mẫu áo dài xinh xắn, màu sắc rực rỡ ngày Tết.

 

Con gái Đàm Thu Trang - Cường Đôla du xuân với áo dài lụa đỏ. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng chọn thiết kế tối giản, phom dáng rộng.

Con gái Đàm Thu Trang – Cường Đôla du xuân với áo dài lụa đỏ. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng chọn thiết kế tối giản, phom dáng rộng.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong mẫu áo dài họa tiết hoa đào, cùng tông hồng với bố mẹ. Gia đình họ được nhiều khán giả khen ăn mặc có gu khi xuất hiện cùng nhau.

Con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong mẫu áo dài họa tiết hoa đào, cùng tông hồng với bố mẹ. Gia đình họ được nhiều khán giả khen ăn mặc có gu khi xuất hiện cùng nhau.

Nhật Tôn - con trái Á hậu Thúy Vân - được mẹ chuẩn bị bộ áo dài lụa gấn tông vàng, trắng, họa tiết truyền thống. Người đẹp cho biết dù cả gia đình chủ yếu ở nhà để phòng dịch, cô vẫn thích cho con mặc đẹp để có không khí xuân.

Nhật Tôn – con trái Á hậu Thúy Vân – được mẹ chuẩn bị bộ áo dài lụa gấm tông vàng, trắng, họa tiết truyền thống. Người đẹp cho biết dù cả gia đình chủ yếu ở nhà để phòng dịch, cô vẫn thích cho con mặc đẹp để có không khí xuân.

Vợ chồng Lan Khuê và con trai mặc đồng điệu với áo dài chất liệu gấm. Cậu bé phối trang phục với quần đen và sneakers giống bố.

Vợ chồng Lan Khuê và con trai mặc đồng điệu với áo dài chất liệu gấm. Cậu bé phối trang phục với quần đen và sneakers giống bố. Lan Khuê dùng biểu tượng chú heo để che mặt con.

Cặp song sinh nhà nhạc sĩ Dương Khắc Linh nổi bật với hai mẫu áo dài mini đỏ, vàng - những gam màu đặc trưng của Tết.

Cặp song sinh nhà nhạc sĩ Dương Khắc Linh nổi bật với hai mẫu áo dài mini đỏ, vàng – những gam màu đặc trưng của Tết.

MC Hoàng Oanh cho con trai đầu lòng mặc áo dài trong ngày mùng 1 Tết ở Singapore để gợi nhớ không khí xuân nơi quê nhà. Gia đình cô từng lên kế hoạch về Việt Nam ăn Tết nhưng không được vì Covid-19 bùng phát trở lại.
MC Hoàng Oanh cho con trai đầu lòng mặc áo dài trong ngày mùng một Tết ở Singapore để chồng và con hiểu về những truyền thống nơi quê nhà. Gia đình cô từng lên kế hoạch về Việt Nam ăn Tết nhưng không được vì Covid-19 bùng phát trở lại.