Bóng hồng mới trong ‘Hướng dương ngược nắng’

Diễn viên Huyền Thạch đảm nhận vai Hạnh trong phần hai của phim. Nhân vật này được dự đoán có tình cảm với Phúc.

Hạnh (Huyền Thạch đóng) là nhân vật mới, xuất hiện ở phần hai của Hướng dương ngược nắng. Dù các phân cảnh lên sóng của Hạnh chưa nhiều, cô được khán giả chú ý. Nhiều người xem dự đoán Hạnh là “bóng hồng” mới bên cạnh Phúc (Doãn Quốc Đam). Điều đó đồng nghĩa cô sẽ trở thành tình địch của Minh (Thu Trang).

Hạnh là cô gái sống ở vùng núi, vô tình gặp Phúc – Châu (Hồng Diễm) trong bệnh viện. Cô đã giúp đỡ hai người bằng cách cho ở nhờ. Theo diễn biến phim, Hạnh dành tình cảm đặc biệt cho Phúc. Khi hiểu lầm Phúc nhiễm HIV, cô đã ôm anh khóc. Huyền Thạch chia sẻ cô rất thích tính cách của nhân vật Hạnh.

Huyền Thạch không phải gương mặt xa lạ với khán giả bởi cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như Khép lại quá khứ, Mối tình đầu của tôi, Chạy trốn thanh xuân. Năm 2019, cô được chú ý khi vào vai Lưu Ly – con gái ông trùm ma túy Cường Lâm trong Mê cung. Huyền Thạch từng chia sẻ về vai diễn: “Tôi hơi tiếc về mặt cảm xúc, chưa đủ mạnh. Hơn nữa, dân anh chị thật sẽ hùng hổ hơn, láo hơn nữa. Tôi thấy mình thể hiện hơi hiền, chưa đủ dữ dằn. Đây sẽ là kinh nghiệm cho tôi để hoàn thiện hơn ở những vai sau này”.

Vài năm trở lại đây, Huyền Thạch cho biết cô muốn phát triển sự nghiệp ở cả hai miền Nam – Bắc. Vì vậy, tần suất diễn viên tham gia phim truyền hình không nhiều.

Cô tâm sự bản thân thích trải nghiệm, thay đổi môi trường sống. Việc Nam tiến giúp cô trưởng thành hơn, có nhiều mối quan hệ mới và học hỏi được nhiều điều. Hiện, Huyền Thạch công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Ngoài đời thường, Huyền Thạch theo đuổi hình ảnh cá tính, trẻ trung và gợi cảm. Cô chia sẻ trong bài phỏng vấn với Zing: “Tôi thừa nhận mình thích hình ảnh sexy, quyến rũ, nhưng không phải nhằm mục đích được chú ý. Tôi thích vẻ đẹp gợi cảm, khỏe khoắn”.

Trên fanpage phim Hướng dương ngược nắng, hiện nhân vật Hạnh cũng trở thành chủ đề quan tâm và bàn tán của các thành viên mạng. Không ít ý kiến cho rằng so với Minh hay Châu, Hạnh phù hợp với Phúc hơn. Bởi hai người tương đồng về hoàn cảnh sống và trình độ.

“Hạnh – Phúc lấy nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vì họ cùng môi trường sống, ngang bằng về cách mưu sinh. Họ có thể dễ hiểu và thông cảm cho nhau hơn”, một khán giả bày tỏ quan điểm. Huyền Thạch cho biết hiện cô chưa thể tiết lộ cụ thể về diễn biến sắp tới của phim. Ảnh: Huyền Thạch.

Ly Nguyễn