Cuộc đua solo tháng 9 của Lisa – Blackpink

Lisa  – Blackpink chính thức công bố thời gian ra mắt sản phẩm đầu tay của mình. Cô khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi.

Lisa – Blackpink được mong đợi cho màn solo

Mới đây, công ty quản YG đã chính thức đưa ra các thông tin về màn solo sắp tới của Lisa. 

Theo đó, Lisa sẽ phát hành single album mang tựa đề LALISA vào 13h giờ Hàn Quốc (tương đương 11h trưa Việt Nam) ngày 10.9 tới.

Trước đó, có thông tin Lisa ra mắt solo vào tháng 8. Tuy nhiên, nữ thần tượng đã dời qua tháng 9. Nguyên nhân được truyền thông Hàn Quốc phân tích là do cô phải tập trung vào các dự án của nhóm Blackpink trong tháng 8 vừa qua nên không có nhiều thời gian lo cho dự án riêng của mình.

Thông tin này khi được chính thức công bố đã khiến không ít fan hâm mộ mong chờ.

Trước đó, phía công ty quản lý YG đã có những chia sẻ đầu tiên về màn ra mắt solo của Lisa qua tấm poster mới, kèm theo đó là hình ảnh ma mị của nữ thần tượng.

Đặc biệt, chỉ cần một tấm poster đã giúp cô nàng thu về loạt kỷ lục trên mạng xã hội. Cụ thể, poster Lisa solo cán mốc 100.000 lượt yêu thích và chia sẻ lại trong vòng 9 phút. Đây là thành tích cao nhất đối với một nghệ sĩ nữ.

Đồng thời, 2 hashtag là #ArtisteLisa, “LISA IS COMING” lần lượt đứng ở vị trí Top 1 và 3 trending. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đạt Top 1 Trending Twitter chỉ 45 phút sau khi phát hành teaser.

Bên cạnh đó, hashtag #ArtisteLalisa cũng vượt 1 triệu lượt tweets sau một tiếng đồng hồ đăng tải và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Thêm vào đó, hashtag về sự kiện solo của Lisa đang đứng Top Trending của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với vị trí cao. Hiện Lisa đứng top 1 Trending tại Việt Nam, Cambodia, Indonesia, Brazil…

Hà Linh/TH