“Hương vị tình thân” tập 93: Ông Khang thẳng tay tát bà Xuân trước mặt bà cụ Dần và Long

Trong tập 93 “Hương vị tình thân”, vì không kiềm chế được cảm xúc, ông Khang đã thẳng tay tát vợ trước mặt mẹ và con trai.
Trong tập 93 bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân (Quách Thu Phương) tiếp tục có những hành động vô lý và nói năng thiếu suy nghĩ. Có vẻ như cả gia đình đang trao đổi về chuyện hôn nhân của Long (Mạnh Trường) và bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) ủng hộ anh đến với Nam.
Vẫn với kiểu phản ứng thái quá luôn khiến khán giả ức chế, bà Xuân gần như gào lên với mẹ chồng: “Tại sao thằng Long lấy vợ cứ phải theo ý của mẹ? Hết người này đến người kia”. Rồi bà rơi nước mắt nói bằng giọng khẩn cầu mà thực ra là “đổ tiếng ác” cho mẹ chồng: “Mẹ, con xin mẹ. Con xin mẹ hãy để con trai con được sống”.
Nói đến đây, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) đã không giấu được sự bình tĩnh và dành cho vợ cú tát trời giáng. Hành động này của ông Khang cũng khiến cho Long không khỏi hoảng hốt.
Trong “Hương vị tình thân” tập 93, bà Xuân bị chồng tát thẳng tay. Ảnh: CMH
Trong “Hương vị tình thân” tập 93, bà Xuân bị chồng tát thẳng tay. Ảnh: CMH
Còn Nam (Phương Nam) và Long tiếp tục có sự hiểu lầm nào đó khiến mối quan hệ của hai người lại gặp trục trặc. “Anh không cần phải tỏ ra đáng thương đâu”, Nam nói.
“Anh nói thật mà, anh không muốn em nghĩ là anh đến với em chỉ vì bà. Mã nghĩ đi nghĩ lại thì cứ như kiểu gia đình anh lợi dụng em mà anh thì không muốn như vậy”, Long đáp. Nam buồn rầu nói: “Đúng là có những chuyện nói ra không hề dễ dàng nhưng nói ra được có lẽ sẽ tốt hơn”. 
Đón xem Tập 93 “Hương vị tình thân” (tập 22, phần 2) trên VTV1 lúc 21h thứ Năm ngày 26.8.
Minh Anh/TH