Peter Rabbit 2 chính thức trở lại

Phần phim đầu tiên Peter Rabbit ra mắt năm 2018 đã thành công vang dội khi thu về hơn 350 triệu USD trên toàn thế giới và nhận được vô số lời khen ngợi.

Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của COVID-19.

Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tinh nghịch nhất trái đất đã chính thức trở lại và lợi hại hơn nhiều lần.

Poster Peter Rabbit 2.

Peter Rabbit 2 tiếp nối các sự kiện ở phần phim trước, Bea (Rose Byrne) và Thomas (Domhnall Gleeson) đã chính thức về chung một nhà.

Thỏ Peter (James Corden) nay cũng đã trở nên nổi tiếng nhờ những bộ truyện tranh thiếu nhi của Bea. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa anh chàng và Thomas vẫn “cơm không lành, canh không ngọt”.

Peter gặp Barnabas và lên kế hoạch cướp một khu hội chợ đông đúc.

Peter vẫn khó lòng hòa hợp với cuộc sống nhàm chán hiện tại. Vì thế mà chàng thỏ quyết định bỏ nhà đi bụi để dấn thân vào những chuyến phiêu lưu mới.

Trên đường đi, cậu làm quen được với Barnabas (Lennie James) – một người bạn cũ của cha mình. Peter và nhóm của Barnabas lên kế hoạch đột kích cướp thức ăn tại một khu hội chợ đông đúc.

Anh chàng buộc phải sửa sai bằng cách tham gia vào chuyến phiêu lưu giải cứu bạn bè.

Peter Rabbit 2 (Thỏ Peter 2) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 25-6.

Thanh Hà