Bùi Quỳnh Hoa – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 được chọn thi Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Giải Vàng siêu mẫu 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Bùi Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại sân chơi Siêu mẫu Quốc tế – Super Model International 2022.

Vượt qua 2 đối thủ trong vòng chung kết tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế – Super Model International 2022 là Lenka và Phạm Thư, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã chính thức được chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Lựa chọn này được chính ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global & Super Model International đưa ra quyết định cuối cùng.

Ông Pradit Pradinunt cho biết, Bùi Quỳnh Hoa có nhiều tố chất của một siêu mẫu phù hợp với tiêu chí của Super Model International.

Là một trong những giám khảo, siêu mẫu Hà Anh cho biết tiêu chí để chọn Bùi Quỳnh Hoa: “Super Model International 2022 là cuộc thi lựa chọn người mẫu, nên thể hình và phong cách là tiêu chí hàng đầu mà Hà Anh lựa chọn đại diện để đến với cuộc thi. Một người mẫu hướng đến siêu mẫu thì phải có hình thể và phong cách ấn tượng, đặc biệt là gương mặt ăn ảnh”. Theo Hà Anh, Bùi Quỳnh Hoa sở hữu hầu hết các tố chất nêu trên.

Bùi Quỳnh Hoa  là đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Vietnam 2022

Bùi Quỳnh Hoa là đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Vietnam 2022.

Chia sẻ cảm xúc khi được chọn dự thi Super Model International 2022, Bùi Quỳnh Hoa nói: “Được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi thi Super Model International 2022, Quỳnh Hoa rất tự hào. Mặc dù cũng có phần áp lực, nhưng Quỳnh Hoa sẽ biến áp lực thành động lực. Với những kỹ năng và trải nghiệm Quỳnh Hoa đã có, Quỳnh Hoa tự tin đủ khả năng để chiến đấu ở đấu trường này. Quỳnh Hoa sẽ cố gắng phấn đấu để giành được chiến thắng cho Việt Nam”, người đẹp gốc Hà Nội chia sẻ.

Super Model International là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa, được tổ chức từ năm 2011. Trước đây, Việt Nam từng có các đại diện góp mặt vào cuộc thi và gặt hái thành tích tốt như người mẫu Ngọc Oanh – giải Ba năm 2012, Anh Thư ở Top 4 năm 2011, Dương Ngọc Khả Trang đăng quang ngôi vị cao nhất năm 2018.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2018. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt Top 10 chung cuộc.

Thùy Trang