Dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ tiếc thương NSND Hoàng Dũng: Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá…

“Gái già lắm chiêu V” là bộ phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng tham gia trước khi qua đời.

Dự định ra rạp vào ngày 1 Tết năm nay, phim Gái già lắm chiêu V có sự tham gia của NSND Hoàng Dũng đã buộc phải tuyên bố lùi lịch phát hành do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Thế nhưng ít ai ngờ rằng vì nguyên nhân này, người nghệ sĩ gạo cội ấy đã mãi mãi không được tận mắt chứng kiến cảnh công chúng đón nhận vai diễn của mình trên màn ảnh rộng.

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng không chỉ gây bất ngờ cho khán giả mà cả những đồng nghiệp, bạn bè đã cùng kề vai sát cánh với ông trong suốt chặng đường nghệ thuật. Trong đó, dàn diễn viên Gái già lắm chiêu V cũng bày tỏ niềm tiếc thương khi hay tin người bạn diễn đầy kinh nghiệm, tận tâm của mình rời xa dương thế.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Gái già lắm chiêu Nguyễn Trần Bảo Nhân xúc động chia sẻ:”Em chào anh ạ! Em bàng hoàng lắm anh ơi! Em không tin sự hạnh ngộ lần đầu của anh em mình trong điện ảnh cũng là lần cuối của chúng ta.

Anh ơi! Anh ra đi nhé! Chúng em luôn kính trọng và yêu quí anh!

Ở bên kia anh hãy luôn vui cười như những ngày chúng ta bên nhau ở Huế anh nghe! Em phải làm sao đây khi những ngày chiếu phim của chúng ta mà lại thiếu anh mãi mãi trên đời này?! Mùng 3 Tết! Chúng em mãi mãi nhớ về anh!”.

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu V' tiếc thương NSND Hoàng Dũng: Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá... Ảnh 2
Bức ảnh chụp cùng Hoàng Dũng được nam nghệ sĩ chia sẻ.

Đạo diễn Nam Cito cũng ngậm ngùi cho biết:”E chỉ biết chết lặng, nhìn hình anh và ko tin vào mắt mình.

Anh em mình mới vừa đó còn làm việc với nhau, anh còn rất khoẻ, rất nhiệt tình… Anh em mình còn chia sẻ bữa cơm đoàn lúc đêm khuya… Anh còn động viên em cố lên và háo hức chờ ngày phim ra…

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu V' tiếc thương NSND Hoàng Dũng: Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá... Ảnh 3

Vậy mà anh ko đợi được bộ phim cuối cùng của anh… Anh không chờ được tụi em ra Hà Nội gặp anh… Vĩnh biệt anh, một tượng đài của điện ảnh Việt Nam, một người thầy, một người anh hiếm có!“.

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu V' tiếc thương NSND Hoàng Dũng: Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá... Ảnh 4

NSND Hồng Vân cũng chia sẻ bức ảnh chụp chung với NSND Hoàng Dũng cùng dòng tâm sự đầy xót thương:”Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá…bức hình của hai anh em ăn sáng trước khi đến cung An Định quay GGLC 5…đời sao vô thường quá…Vĩnh biệt anh NSND Hoàng Dũng”.

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu V' tiếc thương NSND Hoàng Dũng: Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá... Ảnh 5

Trong khi đó, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê cũng đăng ảnh chụp NSND Hoàng Dũng cùng những lời nhắn gửi tiễn đưa vị tiền bối đáng kính về nơi an nghỉ. Về phần NSND Lê Khanh có lẽ vì ít sử dụng mạng xã hội nên chưa cập nhật thông tin về sự ra đi đột ngột của người bạn diễn.

Dàn sao 'Gái già lắm chiêu V' tiếc thương NSND Hoàng Dũng: Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá... Ảnh 6
Dàn sao 'Gái già lắm chiêu V' tiếc thương NSND Hoàng Dũng: Ông trời lấy đi của chúng con nhiều quá... Ảnh 7

Dàn sao Gái già lắm chiêu V đều bày tỏ sự đau lòng, tiếc nuối khi phải tiễn đưa NSND Hoàng Dũng. Đặc biệt là khi bộ phim Gái già lắm chiêu V đã phải lùi lịch quay, khiến ông không thể chứng kiến tác phẩm có vai diễn của mình ra rạp. Cho đến hiện tại, khán giả cũng đang chờ đợi thông tin từ ekip, để được xem hình ảnh của NSND Hoàng Dũng với vai diễn cuối trên màn ảnh rộng.

Hải Hà