Recalled của Seo Ye Ji dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn

0 511
Recalled vẫn chiếm vị trí số một về lượng vé đặt trước với tỷ lệ đặt trước theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%. Mặc dù thời gian gần đây nữ diễn viên chính trong phim không được công chúng ủng hộ vì một số lý do
Sau scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun cùng những lùm xùm về giả mạo học vấn, bạo lực học đường, đối xử tệ với nhân viên…Nữ diễn viên Seo Ye Ji bị không ít khán giả cho rằng phim mới của cô sẽ nhận “trái đắng” khi ra rạp.
Recalled của Seo Ye Ji dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ HànBộ phim điện ảnh Recalled của Seo Ye Ji vẫn thành công dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn
Tuy nhiên, Recalled thậm chí còn đánh bại hai bộ phim vốn nhận nhiều kỳ vọng Seo Bok và Demon Slayer: Infinite Train. Trong phim Seo Ye Ji hóa thân vào nhân vật Soo Jin và được  khen ngợi về diễn xuất.
Hiện tại, tác phẩm đã cán mốc 33.012 vé đặt trước. Recalled là bộ phim kinh dị bí ẩn xoay quanh người phụ nữ Soo Jin (Seo Ye Ji) và người chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo). Cô bắt đầu nhìn thấy tương lai sau khi bị mất trí nhớ. Khi nhớ lại chuyện trong quá khứ, Soo Jin phải đối mặt với sự thật kinh khủng về người chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo).