Địa điểm quay MV của TWICE là quán café

Địa điểm chính xác được chuẩn bị cho lần comeback của Twice không phải là Lotte Hotel Jeju như thông tin trước đó.

Vừa qua, thông tin về địa điểm quay MV mới của Twice bất ngờ bị tung lên mạng khiến các fan hết sức bất ngờ về độ chịu chơi của công ty JYP cho lần comeback này. Những tưởng các fan đã có thể ngắm nhìn 9 cô nàng Twice trong những cánh rừng nhiệt đới tươi xanh với những cành cọ dài và hồ bơi lớn tại khu nghỉ dưỡng hạng sang Lotte Hotel Jeju, thế nhưng mới đây một số fan đã tìm ra địa điểm quay MV thực sự không hề liên quan đến Lotte Hotel Jeju.

Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 1
Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 2
Khung cảnh trong clip của vlogger khớp 99% với tiệm cafe The Cliff.

Cụ thể, một số fan đã tìm ra địa điểm quay thật sự thông qua đoạn clip của vlogger vô tình nghe được một đoạn ca khúc mới của Twice. Theo đó, nơi được chọn làm bối cảnh quay MV mới của Twice là một tiệm café có tên là The Cliff ở quần đảo Jeju. Nhiều fan đã chụp lại những góc quay trong vlog và so sánh với các góc trong The Cliff thì tỉ lệ khớp khung hình lên đến 99%. Thậm chí, nhiều người còn tìm được thông tin The Cliff thông báo đóng cửa vào ngày 20/4 vì đã có người thuê trọn tiệm.

Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 3
The Cliff thông báo nghỉ một ngày 20/4 vì có người bao trọn tiệm.
Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 4
Địa điểm quay MV của TWICE là quán café, không phải khu nghỉ dưỡng triệu đô như tin đồn? ảnh 5
Các set quay tại The Cliff cũng rất được lòng người hâm mộ nhóm.

Từ đó, các fan chắc chắn rằng JYP đã không thuê khu nghỉ dưỡng triệu Lotte Hotel Jeju như thông tin trước đó. Tuy nhiên, các fan của nhóm cũng không tỏ ra quá thất vọng bởi The Cliff cũng là một tiệm café có khung cảnh đẹp, set quay được thiết kế cũng vô cùng thuận mắt người hâm mộ. Dù không phải khu nghỉ dưỡng hạng sang, nhưng chắc chắn các khung cảnh quay tại đây cũng đủ để fan các cô gái thỏa mãn hơn những bối cảnh bị đóng khung trong phông xanh như thường lệ.