Hoa hậu H’Hen Niê đẹp lộng lẫy tựa nữ thần mặt trời tại tuần lễ thời trang

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện đẹp lộng lẫy tựa nữ thần mặt trời tại tuần lễ thời trang, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.
Tối 29.5, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 (Vietnam International Fashion Week) diễn ra ngày cuối. 
Hoa hậu H’Hen Niê trở thành tâm điểm chú ý khi đảm nhận vai trò vedette trong show diễn của NTK Thảo Nguyễn. Người đẹp mặc bộ đầm vàng ánh kim được làm thủ công tỉ mỉ trong hơn 1 tháng.
Năm nay, NTK Thảo Nguyễn mang đến bộ sưu tập có tên “Children of the Sun” – Những đứa con của mặt trời. Thông điệp cô muốn truyền tải là hình ảnh những đứa trẻ mang ánh sáng của thần mặt trời, đem tới niềm tin, ước vọng về một thế giới tươi đẹp, không còn bệnh tật, ô nhiễm…
Các chất liệu tái chế được sử dụng để làm nên bộ sưu tập gồm metallic, voan, lưới, sequin, organza…. Màu sắc chủ đạo là vàng ánh kim, xám, trắng.
Hoa hậu H'Hen Niê đẹp tựa nữ thần mặt trời khi khoác lên mình bộ cánh rực rỡ, lấp lánh. Ảnh; ST.
Âm nhạc cũng là dấu ấn tạo sự khác biệt trong đêm diễn của Thảo Nguyễn. Hình ảnh dàn mẫu nhí cầm những ngọn nến lung linh, cùng hát vang ca khúc “Heal the world” khép lại một đêm trình diễn đáng nhớ, trọn vẹn cảm xúc.
Đây là mùa thứ 6 liên tiếp Thảo Nguyễn tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. NTK tâm sự điều cốt lõi mà cô hướng đến là khiến khán giả cảm thấy vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc khi xem show.
Thảo Nguyễn bộc bạch: “Chúng ta tạo ra thời trang, tạo ra chất liệu, tạo ra những ý tưởng mới, hướng đi mới, đường lối mới trong hoàn cảnh dịch bệnh, để tìm thấy cơ hội trong khó khăn, để hoà nhập với xã hội dần phục hồi”.
Thảo Nguyễn sinh năm 1991, đến với thời trang năm từ 2008 khi mới 18 tuổi. Lúc này, cô là sinh viên năm nhất Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, chuyên ngành Thiết kế thời trang.
Trước đó, Thảo Nguyễn từng trình làng bộ sưu tập tại các sàn diễn thời trang lớn như Vietnam International Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week, London Fashion Week… Ngoài ra, cô còn tổ chức các show diễn ý nghĩa cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em bị bệnh ung thư…
Hà Linh/TH