Top 50 diễn viên có chỉ số truyền thông cao nhất tháng 7/202

Mới đây, chuyên trang Vlinkage đã đăng tải danh sách top 50 diễn viên Cbiz có chỉ số truyền thông mới cao nhất tháng 7. Kết quả thống kê dựa trên đo lường số topic, mức độ quan tâm của truyền thông đại chúng đối với nghệ sĩ, lượng khán giả theo dõi về đề tài liên quan đến diễn viên từ ngày 1-31/7.
Top 50 diễn viên có chỉ số truyền thông cao nhất tháng 7: Cung Tuấn dẫn đầu, Tiêu Chiến – Nhất Bác mất tăm.
Theo đó, kết quả thống kê cho thấy nghệ sĩ đứng đầu danh sách tháng 7 không ai khác là nam diễn viên Cung Tuấn (8,52 điểm). Trong tháng 7 vừa qua, anh chàng được công chúng và truyền thông quan tâm đặc biệt nhờ góp mặt trong bộ phim Xin chào, ngọn lửa xanh.
Xin chào, ngọn lửa xanh đánh dấu lần trở lại đầu tiên của Cung Tuấn trên màn ảnh nhỏ sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim Sơn hà lệnh. Mặc dù chỉ thu về 5,6 điểm Douban nhưng bộ phim vẫn khiến fan Cung Tuấn hài lòng bởi nhan sắc cực phẩm và diễn xuất ngày càng tiến bộ của thần tượng.
Về nhì trong danh sách là nam diễn viên Nhậm Gia Luân với 8,49 điểm. Mỹ nam Hứa Khải bám đuổi sát nút ở vị trí thứ 3 với 8,48 điểm. Trong tháng 7, Nhậm Gia Luân trở lại với bộ phim Không nói lời tạm biệt đóng cùng Trương Quân Ninh. Trong khi đó, Hứa Khải cũng có 2 màn “comeback” liên tiếp với 2 tác phẩm gây tranh cãi là Thiên cổ quyết trần và Khi em mỉm cười rất đẹp.
Đáng chú ý trong tháng 7 qua, 2 mỹ nam đình đám là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác không đạt thứ hạng cao. Cụ thể, Tiêu Chiến xếp hạng 5 còn Vương Nhất Bác chỉ về vị trí thứ 7 trong danh sách.
Trong tháng 7, Tiêu Chiến ít xuất hiện hơn khi cố gắng hoàn thành tốt vai diễn trong Ngọc cốt dao. Về phần Vương Nhất Bác, nam diễn viên chỉ chăm lo cho hoạt động gameshow và cứu trợ Hà Nam chống lụt nên có ít đề tài bàn luận liên quan đến phim ảnh.
Dưới đây là danh sách cụ thể top 20 người dẫn đầu trong 50 diễn viên có chỉ số truyền thông cao nhất tháng 7:

1. Cung Tuấn

2. Nhậm Gia Luân

3. Hứa Khải

4. Lý Thấm

5. Tiêu Chiến

6. Chu Nhất Long

7. Vương Nhất Bác

8. Trương Triết Hạn

9. Đậu Kiêu

10. Trình Tiêu

11. Hoàng Cảnh Du

12. Dương Tử

13. Châu Đông Vũ

14. Tống Thiến

15. Địch Lệ Nhiệt Ba

16. Vu Hòa Vỹ

17. Dương Dương

18. Triệu Lệ Dĩnh

19. Lưu Học Nghĩa

20. Trương Vân Long\

PV