Nguyễn Ngọc Anh tung MV nhạc phim ‘Hãy nói lời yêu’

Nguyễn Ngọc Anh vừa giới thiệu MV dài 6 phút ‘Nếu một ngày’ – bài hát chủ đề của phim Hãy nói lời yêu đang phát sóng trên VTV.

Nhạc sĩ Xuân Phương nói lý do chọn Ngọc Anh hát ca khúc Nếu một ngày: “Ngọc Anh có một chất giọng rất tình cảm, nồng nàn và da diết, hợp với tính chất bài hát. Hơn nữa Ngọc Anh là một ca sĩ xử lý bài rất chuyên nghiệp và có sự sáng tạo. Trước đó, tôi và Ngọc Anh cũng đã cộng tác một vài ca khúc như Người đàn bà thứ hai, Sẽ mãi yêu anh và cô ấy cũng đã thể hiện rất thành công”.

Với Nguyễn Ngọc Anh, cô không chỉ lập tức đồng ý hát Nếu một ngày mà còn tự đầu tư để thực hiện MV riêng cho ca khúc bởi đã lâu lắm cô mới gặp được một ca khúc hay, chinh phục hoàn toàn trái tim cô như vậy.

Nguyễn Ngọc Anh nói: “Tôi đặc biệt thích ca khúc Nếu một ngày. Đây là ca khúc mà tôi nghĩ không còn nằm trong khuôn khổ một câu chuyện phim nữa, nó mang rất nhiều những xúc cảm đời sống, có thể vượt thoát ra khỏi bộ phim để “sống” với khán giả bền lâu. Với đánh giá của cá nhân tôi, đây là một ca khúc hay, hiếm có trong mùa dịch này.

Những ngày tháng này, cuộc sống của chúng ta đang bị ảnh hưởng nhiều chiều bởi dịch bệnh, tâm tư ai cũng có những xao động, xáo trộn. Điều đó cũng trực tiếp ảnh hưởng đến việc sáng tạo của giới nghệ sĩ nói chung, không dễ gì có được một sự thăng hoa nào đó. Vì vậy, thật sự để có được một ca khúc hay như Nếu một ngày trong giai đoạn này là chuyện đáng mừng. Thế nên, tôi muốn “chắp cánh” để ca khúc có thể bay xa hơn, “sống” dài lâu hơn trong lòng khán giả. Tôi không dám nghĩ rằng ca khúc có thể trở thành “hit”, nhưng tôi tin sẽ là ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích. Khi biết tôi sẽ ra MV ca khúc này, nhiều khán giả của tôi đã bày tỏ rất mong chờ”.

Cảnh trong phim phim ‘Hãy nói lời yêu’.

Nguyễn Ngọc Anh cho biết, mặc dù phim đã đi được một chặng đường và nhận được sự yên mến nồng nhiệt của khán giả, nhưng thời điểm này cô mới có thể chính thức ra mắt MV ca khúc Nếu một ngày vì dịch Covid -19 trở lại khiến cô cũng như ekip thực hiện MV bị trì hoãn khá nhiều kế hoạch. Nguyễn Ngọc Anh cũng nhận định, hiện tại ai cũng đang căng thẳng vì tình hình dịch bệnh nên phần lớn nghệ sĩ đều “ém” các sản phẩm của mình lại chờ ngày dịch được kiểm soát. Nhưng Ngọc Anh vẫn quyết tâm ra mắt MV “Nếu một ngày” giữa lúc “căng thẳng” này với hy vọng MV sẽ như một món quà nhỏ của cô dành tặng khán giả.

Mai Linh